ทำดี ไม่ต้องรอ! ศิลปินไทย ไม่แบ่งค่าย ร่วมใจ ท้ากระโดดตบ ชวนทุกคนออกกำลังกาย

ทำดี ไม่ต้องรอ! ศิลปินไทย ไม่แบ่งค่าย ร่วมใจ ท้ากระโดดตบ ชวนทุกคนออกกำลังกาย
maymey
25 เมษายน 2560 ( 21:47 )
1.8K

เห็นใน instagram และ twitter หนุ่มสาวจาก ค่ายไอแอม และ ทรู แฟนเทเชีย กำลัง ท้ากระโดดตบ เพื่อนศิลปิน และเพื่อนนักแสดง ผ่าน 3 Hashtags #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ (ดูข่าวสารของเอเอฟคลิกเลย)

 

 

 

เริ่มที่ นนท์ ธนนท์ ซึ่งท้าต่อ ปอ อรรณพ แล้วจากนั้น ก็ท้าต่อ พัดชา หนิม ตี๋

 

วันนี้ ขอเชิญทุกคนมาร่วม กระโดดตบ เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @por_unnop @potter_natt @oatpramote #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT . (@tanont916) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก คุณ นนท์ ธนนท์ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @patchadotnet @nhim_kanuengpim @teewiwid #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย ปอ อรรณพ AF7 (@por_unnop) เมื่อ

 

หนิม คนึงพิมพ์ รับคำท้าจากปอ ก็ กระโดดตบ ไกลจากเกาะเต่ากันเลย พัดชา ก็รับคำท้าจาก ปอ อรรณพ เช่นกัน

 

รับคำท้า! จาก ปอ อรรณพ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง ขอเชิญมาร่วมบริจาคเพื่อมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในราชินูปถัมภ์ ด้วยกันนะคะ ขอส่งต่อการกระโดดตบ20ครั้งไปที่ @santiparp @qcomeber @harmatdew 55555555555555555 #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Kanuengpim Thanaphitchakorn (@nhim_kanuengpim) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก ปอ อรรณพ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @beauaf5 @annatnatcha @tonthanasit #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย พัดชา :: Patcha Anek-ayuwat (@patchadotnet) เมื่อ

 

ตี๋ วิวิศน์ รับคำท้าจาก ปอ อรรณพ และท้าต่อคนบันเทิง เต๋า เหินฟ้า และ มาริว จากนั้น เต๋า เศรษฐพงศ์ รับคำท้าจาก ตี๋ และส่งต่อ ให้ เอม น้ำ เนสท์

 

รับคำท้า! จาก น้อง ปอ อรรณพ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @taophiangphor @hernfah_af10 @mariew_pattharapong และ @ae_maneerat @s8shane @golfbenjaphon #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย TeeAF (@teewiwid) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก พี่ตี๋ วิวิศน์ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @aimsatida @leenamm @happiinest #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Sattaphong Phiangphor (@taophiangphor) เมื่อ


มาริว AF12 รับคำท้าจาก ตี๋ และท้าต่อไปยัง โฟกัส AF12 ด้าน เอม สาธิดา รับคำท้าจาก เต๋า และท้าต่อไปยัง พรีน เดอะสตาร์ @preenp จักจั่น AF11 @junmnmn & ลินลิน @linpitaying

 

รับคำท้า! จาก พี่ตี๋ วิวิศน์ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @max_apisorn @focus_af12 @boatsirirod #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Mariew Pattharapong Watkamee (@mariew_pattharapong) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก พี่เต๋า @taophiangphor ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อไปเลอออ คุณ @preenp , @junmnmn & ลินลิน @linpitaying #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย BABYAIM (@aimsatida) เมื่อ

 

 

น้ำ รับคำท้าจาก เต๋า และส่งต่อท้าไปยัง เนสท์ พูม และ นัน ด้าน เนสท์ นิศาชล รับคำถามจาก เต๋า และ น้ำ และท้าต่อไปที่ @ko_vasin @bank_thiti @icezaf9

 

รับคำท้า! จาก พี่เต๋า เศรษฐพงศ์ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @happiinest @poomsith_af11 @theconando #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Nam Kankulnut (@leenamm) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก พี่เต๋า เศรษฐพงศ์ และ น้ำ กัญญ์กุลณัช ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ เนสท์ @ko_vasin @bank_thiti @icezaf9 #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย HAPPIINEST (@happiinest) เมื่อ

 

พูม AF11 รับคำถามจาก น้ำ และ ท้าต่อไปยัง เค ก้อง AF9 และ จักจั่น มาถึง จักจั่น AF11 รับคำท้าจาก พูม และ เอม AF11 เลยกระโดดตบไป 40 ที และส่งต่อไปยัง ปอ หนิม ไทด์ แพรว

 

รับคำท้า! จาก น้องน้ำ สุดสวย(หรา) ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @kpiyawat @kong_af9 @junmnmn #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์ (@poomsith_af11) เมื่อ

 

รับคำท้า จาก พี่เอมสุดสวย(โดนบังคับ) และพี่พูม ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @por_unnop @nhim_kanuengpim @tidey_vrl @praew_jeerawan เนื่องจากพี่แอนและพี่โฟกัสโดนท้าไปแล้วหนูเลยไม่ได้ท้าต่อ 55555555555555 สุขภาพดีกันทุกคนฮะ #ลูกทุ่งแฟนเทเชีย #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย JUKKAJUN Sirapatsorn ʕ•ᴥ•ʔ (@junmnmn) เมื่อ

 

วง ETC ท้าไปยัง ซานิ เป๊ก Zeal และ แม็ค ศรัณย์

 

เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง ทุกคนสามารถรับรู้ได้ถึงการเต้นของหัวใจที่เร็วและแรงขึ้น จากการทำกิจกรรมในระยะเวลาอันสั้น คือ”การกระโดดตบ” ผมขอท้าให้ “น้อง @zanizina ” “น้องเป็กซ์ ZEAL @pexzeal ” และ “พี่แม็กซ์ ศรัณย์ @macsarun ” กระโดดตบแบบเร็วๆ ดูซิว่าจะไหวรึเปล่า โดยต้องท้าทายเพื่อนหรือคนรู้จักจำนวน 3 คน กระโดดตบ 20 ครั้งเช่นเดียวกัน ภายใน 24 ชม. และท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน ลุยเลยยน!!!! หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ

โพสต์ที่แชร์โดย วงดนตรี ETC (@etc_band) เมื่อ

 

ขอรับคำท้า!!! จาก พี่ตี๋ @teewiwid วิวิศน์ ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง ผมก็ขอเชิญมาร่วมบริจาคเพื่อมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในราชินูปถัมภ์ ด้วยกันนะครับ #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย Hernfah Sorawit (@hernfah_af10) เมื่อ

 

รับคำท้า! จาก เนสท์ นิศาชล @happiinest ท้ากระโดดตบ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมและรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพหัวใจของตนเอง พร้อมท้าต่อ @opolaf9 @kachanontanun @nophasitpep #Thaiheartfoundation #jumpingjackschallenge #หลัก3อ.ดีต่อใจ หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อนๆไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719 มาร่วมทำบุญด้วยกันเยอะๆนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ (@icezaf9) เมื่อ

 

หมายเหตุ: ผู้ได้รับคำท้าต้องกระโดดตบทันทีที่ได้รับการท้าท้าย หรือภายใน 24 ชั่วโมง แล้วท้าต่อเพื่อน ๆ ไปอีก 3 คน หากคนที่ถูกท้า ไม่ประสงค์รับคำท้า สามารถบริจาคเงินเข้ามูลนิธิหัวใจได้ที่ บัญชี มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขที่บัญชี 016-289-4719

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง