แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน

แพรว จีรวัลย์ คัมแบ็ค! พร้อมเผยให้เห็นอีกตัวตน ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ แนวลูกทุ่งอินดี้อีสาน
Music Talk
3 กันยายน 2561 ( 20:17 )
4.4K

แพรว TCM หรือ แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาดดี ศิลปินคนล่าสุดของค่าย SRP TCM ที่หลายคนรู้จักกันในนาม แพรว AF8 หรือ แพรว THE VOICE 6 นักร้องสาวเสียงคุณภาพมากฝีมือ คัมแบ็คกับงานเพลงล่าสุดด้วยการพลิกแนวในบ้านหลังใหม่ เผยอีกหนึ่งตัวตนที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยเห็น ผ่านซิงเกิ้ล สิ่งที่มองบ่เห็น เพลงลูกทุ่ง อินดี้อีสาน ผลงานปลายปากกาจาก อ.วสุ ห้าวหาญ โดยแพรวเผยถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ว่า

 

 

"ตื่นเต้นค่ะ ประหนึ่งได้ออกซิงเกิ้ลแรก (ยิ้ม) สิ่งที่มองบ่เห็น เพลงลูกทุ่งอินดี้อีสาน เป็นอีกมุมหนึ่งของแพรวที่ไม่ค่อยได้เห็น เลยอยากเผยอีกหนึ่งตัวตนให้คนได้เห็นผ่านงานเพลงนี้ เพลง สิ่งที่มองบ่เห็น เนื้อร้อง - ทำนองโดย อ.วสุ ห้าวหาญ เรียบเรียงดนตรีโดย สุจินต์ กุลชนะรงค์ เนื้อหาประมาณ การแอบรักแหละค่ะ แต่รักโดยที่คน ๆ นั้นไม่รู้เลยว่ามีเราแอบรักอยู่ ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าเรามีคัวตนอยู่บนโลกใบนี้ แต่เราก็ยังทนรักเค้าแต่ไม่คิดแย่งชิง แอบดีใจและเจ็บไปพร้อมกันเมื่อเห็นเค้าอยู่กับแฟน ประมาณนี้ค่ะ ดนตรีก็มีความร่วมสมัยและผสมเครื่องดนตรีอีสานอย่าง แคน และ พิณ เข้ามาได้อย่างสวยงามกับคำร้องที่มีคำอีสานอยู่ในเพลงด้วยค่ะ

 

 

 

ซิงเกิ้ลนี้ความง่ายนี่ไม่ค่อยมีเลยค่ะ (หัวเราะ) สำหรับแพรวมันยากนะคะ ยิ่งในห้องอัด เราคิดว่าเออ อันนี้ดี อันนี้ใช่ แต่พอจริง ๆ มันไม่ได้ก้ต้องปรับต้องแก้ มันคือการเรียนรู้ ได้ความรู้รวมถึงเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้แพรวเยอะเลยค่ะ แพรวขอฝากเป็นกำลังใจ ช่วยเอ็นดูสนับสนุนเป็นแรงเชียร์แรงใจให้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ" แพรว ฝากเชียร์ผลงานทิ้งท้าย

 

แพรว TCM - สิ่งที่มองบ่เห็น [Official Lyrics Video]

 

 

สามารถติดตามความเคลื่นไหวของ แพรว TCM ได้ที่ facebook : SRP TCM / You Tube : SRP TCM

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง