Back To School! นิกี้ BNK48 แจกความสดใสในชุดนักเรียน ขึ้นม.ปลายแล้วจ้า

Back To School! นิกี้ BNK48 แจกความสดใสในชุดนักเรียน ขึ้นม.ปลายแล้วจ้า
Music Editor Talk
14 กรกฎาคม 2563 ( 13:40 )
3.5K
1

Back To School! ได้เวลาไปโรงเรียนแล้วจ้า สำหรับ นิกี้ BNK48 (วรินท์รัตน์ ยลประสงค์) น้องเล็กแต่แซ่บ ที่ตอนนี้กลับไปโรงเรียนแล้วค่ะ ซึ่ง นิกี้ เพิ่งขึ้นม.ปลาย ชั้น ม.4 เลือกเรียนสายคำนวณ ได้เรียนคณิตศาสตร์ที่ตัวเองชอบแล้ว ถึงจะต้องซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ทั้งยูนิต L.A. และ Next Girls เรียกว่าหนักเลยช่วงนี้ เลยไม่ค่อยได้โพสต์รูปให้แฟน ๆ หายคิดถึงเท่าไหร่ ล่าสุด นิกี้ ลงรูปใส่ชุดนักเรียน สุดน่ารัก และยังไลฟ์พูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านแอป iAM48 อีกด้วย ว่าตอนนี้ไปโรงเรียน เริ่มเรียนหนักแล้ว มีการบ้าน มีงานต้องส่งเต็มเลย คุณครูคนใหม่ใจดี ได้ฟังน้องเล่าชีวิต ก็ทำให้คลายความคิดถึงลงไปได้เหมือนกัน ส่วนใครที่มีบัตรจับมือ สามารถไป redeem บัตรจับมือ เพื่อให้น้องอัด Greeting ได้นะ ส่งกันเยอะ ๆ ^^

 

น้องไปโรงเรียนแล้ว ^^

 

ม.ปลายแล้วค่ะ

 

 

นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ หรือ นิกี้ BNK48 ฉายแววความน่ารักสดใสมาตั้งแต่ตอน Final Audition จนได้เป็นเซ็มบัตสึในเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพลงแรกของ BNK48 2nd Generation เลยทีเดียว นิกี้ BNK48 เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีความสามารถหลากหลาย เสียงดี เป็น 1 ใน 11 เซ็มบัตสึเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta - คิดถึง ที่เป็น BNK48 สายร้องอย่างแท้จริง รวมถึงความสามารถในการเต้นของ นิกี้ ก็ไม่ธรรมดา ขยัน หมั่นฝึกซ้อมเสมอ

นิกี้ BNK48 ติดเซ็มบัตสึ เพลงหลัก เป็นครั้งแรกใน ซิงเกิ้ลที่ 7 ของ BNK48 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 NO SUTEKI NA MACHI E) และความสามารถของ นิกี้ BNK48 อย่างในคอนเสิร์ต Blooming Season ของ BNK48 รุ่น 2 ที่ผ่านมา นิกี้ ก็ได้แสดงความสามารถทางการเล่นดนตรี ซึ่งเป็นคนใส่ Sound Effect ในช่วงละครเวที และยังเล่นคีย์บอรด์ในหลายช่วง ในด้านการเต้น นิกี้ ก็ซ้อมอย่างหนัก และโพสต์คลิปให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอยู่บ่อย ๆ และเป็นเจ้าแม่ครีเอเตอร์ของวงไปแล้ว และในงาน General Election ครั้งล่าสุด นิกี้ อยู่ในยูนิต Next Girls

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามผลงานของน้องได้ที่ Niky BNK48

IG: www.instagram.com/niky.bnk48office/  
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.niky/ 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ นิกี้ BNK48 ได้ที่:

 

> คนสวยของพี่ นิกี้ BNK48 กับลุคสวยในชุดไทย และสวยมงลงที่คิดถึง

> ใจบางหมดแล้ว! นิกี้ BNK48 พักแซ่บ กับโหมดฟรุ้งฟริ้ง ยิ้มทีหัวใจเต้นแรง

> ก้าวไปอีกขั้น! 6 สมาชิก BNK48 โกอินเตอร์ เตรียมร่วมงาน Universal Music ทำเพลง T-POP สู่ระดับสากล

> NEXT GIRLS มาแล้ว! 16 สาว BNK48 โพสต์รูปหัวใจครึ่งดวง แทนคำขอบคุณ เอ๊ะหรือจะบอกใบ้เพลง!

> 25 ลุคสวย นานาชาติ นิกี้ BNK48 เมมเบอร์ที่เฉิดฉายที่สุด ไม่รักไม่ได้แล้ว!

> เติบโตอย่างสวยงาม! นิกี้ BNK48 ครบรอบ 2 ปี ที่เข้าวงไอดอล BNK48

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง