แทททู พาราด็อก โมเดิร์นด็อก แท็คทีมจัดเต็มคอนเสิร์ตสุดมันส์ CONVERSE GET LOUD

แทททู พาราด็อก โมเดิร์นด็อก แท็คทีมจัดเต็มคอนเสิร์ตสุดมันส์ CONVERSE GET LOUD
25 มิถุนายน 2556 ( 10:46 )
1.9K

แทททู พาราด็อก โมเดิร์นด็อก แท็คทีมจัดเต็มคอนเสิร์ตสุดมันส์ CONVERSE GET LOUD

  

   

     ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความมันส์แบบสุดเหวี่ยง ที่รวมเอาศิลปินแนวหน้าของไทยที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมาไว้บนเวทีเดียวกันทั้ง แทททูคัลเลอร์ พาราดอกซ์ และ โมเดิร์นด็อก ในงาน CONVERSE GET LOUD เอาใจสาวกคนรักคอนเวิร์ส ตามคอนเซ็ปต์ไม่ใช่แค่รองเท้าแต่เป็นสไตล์ที่คุณเลือกที่จะออกจากกรอบและแตกต่างในเส้นทางของคุณเอง ซึ่งผ่านพ้นไปแบบมันส์สุดๆเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย ที่ผ่านมา ที่ลานเซ็นทรัลเวิล์ด

     โดยงานนี้ทั้ง 3 ศิลปินก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง จัดเต็มความมันส์ตลอด 3 ชั่วโมง เริ่มด้วยวงร็อครุ่นน้อง ศิลปินกลุ่มอารมณ์ดี ที่มีลูกเล่นแพรวพราวอย่าง แทททูคัลเลอร์ ที่ขนเพลงโดนๆอย่าง ลับสุดยอด,ฝากที,อากาศร้อน,จำทำไม ฯลฯ มาให้ได้ฟัง ก่อนจะส่งต่อเวทีให้กับวงอัลเทอร์เนทีฟร็อค ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของไทยอย่าง โมเดิร์นด็อก ที่ขนเพลงฮิตสุดมันส์มาชวนแฟนๆกระโดดกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น บางสิ่ง,ลมหายใจ,ติ๋ม,บุษบา ฯลฯ เรียกว่าลีลาและพลังของ พี่ป๊อด ยังขั้นเทพเหมือนเดิม และปิดท้ายด้วยวงร็อคคาแรคเตอร์จัดจ้านอย่าง พาราดอกซ์ ที่มาพร้อมความมันส์ แปลก และแตกต่าง ตามสไตล์พาราดอกซ์ พร้อมด้วยเพลง เลิฟ,ชูวับ,บอลลูน,ฤดูร้อน ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นการปิดงานที่มันส์สุดเหวี่ยงจริงๆ


     นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมมันส์ๆมากมายให้ได้ร่วมสนุก ทั้งการโชว์ลีลาผาดโผนจากนักเสก็ต บอร์ดมืออาชีพ และ โชว์เพ้นท์รองเท้าคอนเวิร์สสดๆ โดยศิลปินสตรีทอาร์ทชื่อดัง MAMAFAKA ให้แฟนพันธ์แท้ของคอนเวิร์สได้ลุ้นชิงรางวัลกลับไปเป็นที่ระลึก ติดตามภาพบรรยากาศเต็มๆ และกิจกรรมอื่นๆ ของคอนเวิร์สได้ที่ http://www.facebook.com/thaiconverse


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่   

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม