TrueID Music Chart อัปเดทเพลงฮิตประจำสัปดาห์! เพลง ไม่เข้าท่า ของ Bodyslam ร้อนแรงต่อเนื่อง-เพลงใหม่ของ SuperM ครองอันดับ 1 ในสัปดาห์นี้

TrueID Music Chart อัปเดทเพลงฮิตประจำสัปดาห์! เพลง ไม่เข้าท่า ของ Bodyslam ร้อนแรงต่อเนื่อง-เพลงใหม่ของ SuperM ครองอันดับ 1 ในสัปดาห์นี้
Jest07
14 กันยายน 2563 ( 11:30 )
12.3K
17

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TrueID Music ขอต้อนรับสู่ TrueID Music Chart ประจำวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2563 โดยจะเป็นการอัพเดททุกชาร์ตเพลงฮิต ทั้ง เพลงไทย, K-POP, เพลงลูกทุ่ง และ เพลงสากล โดยจะอัพเดทเทรนด์ให้เพื่อนๆ ทราบกันทุกสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้เพลงดังเพลงเด่นเพลงไหนจะติดอันดับบ้างนั้น ต้องไปติดตามกันเลย


TrueID Music Chart : เพลงไทย

“ไม่เข้าท่า” เพลงสุดพิเศษจากวงดนตรีคุณภาพ Bodyslam (บอดี้สแลม) ที่ส่งต่อกำลังใจปลุกฝันคนรุ่นใหม่ให้ทำตามฝันของตัวเอง โดยเพลง “ไม่เข้าท่า” ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง อันเนื่องจากการได้รับความนิยมจากนักฟังเพลงอย่างล้นหลาม ทำให้ในสัปดาห์นี้เพลง “ไม่เข้าท่า” ยังคงครองอันดับ 1 บน TrueID Music Chart ได้ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้ว

สรุป 5 อันดับ TrueID Music Chart : เพลงไทย

1. ไม่เข้าท่า - Bodyslam
2. เรื่องเศร้า - Songkarn
3. ใช่หรือเปล่า Ost. Unlucky Ploy - นนท์ ธนนท์ Ft. ซินซิน Moonlight
4. ไม่มีอะไรต้องกลัว Feat. F.HERO - Clash
5. Happy Wife Happy Life (feat. F.HERO, MINDSET) - MVL


TrueID Music Chart : K-POP

"Tiger Inside" ซิงเกิ้ลใหม่ของ SuperM วงบอยแบนด์ซูเปอร์กรุ๊ปจากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่มีเอกลักษณ์ภายใต้ธีมแบบตะวันออก ประกอบไปด้วยเสียงซินธิไซเซอร์ และเบส 808 ที่มีการปรับเปลี่ยนทำให้ฟังแล้วนึกถึงการคำรามของสัตว์ป่า ส่วนเนื้อเพลงกล่าวถึง "การปลดปล่อยสัตว์ร้ายที่อยู่ในตัวของทุกคนออกมา แล้วเอาชนะความยากลำบากที่เผชิญอยู่" ซึ่งในสัปดาห์นี้เพลง "Tiger Inside" มาแรงทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน TrueID Music Chart 

สรุป 5 อันดับ TrueID Music Chart : K-POP

1. Tiger Inside - SuperM
2. B.A.D - Super Junior-D&E
3. Milky Way - Red Velvet
4. Not Shy - ITZY
5. Criminal - TAEMIN

 

TrueID Music Chart : เพลงลูกทุ่ง

“รถอ้อยแฟนลืม” เพลงจากนักร้องเสียงแหบเสน่ห์ จ่อย รวมมิตร โดยเป็นเพลงช้าที่เล่าเรื่องราวความช้ำใจของหนุ่มรถอ้อยที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ตัดพ้อ และท้อแท้กับความรัก ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง จนทำให้เพลง “รถอ้อยแฟนลืม” ขึ้นอันดับที่ 1 บน TrueID Music Chart ในสัปดาห์นี้

สรุป 5 อันดับ TrueID Music Chart : เพลงลูกทุ่ง

1. รถอ้อยแฟนลืม - จ่อย รวมมิตร
2. อย่าตั๋วน้องหลาย ft เนสกาแฟ - อาม ชุติมา
3. พังสลาย - เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม
4. เว้าบ่ป่อง - ก้านตอง ทุ่งเงิน
5. อ้ายเก่งกะด้อ - ไผ่ พงศธร

 

TrueID Music Chart : เพลงสากล

“Over Now” ซิงเกิ้ลใหม่ของ The Weekend และ Calvin Harris ที่เป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นเพลงป๊อปอาร์แอนด์บีที่มีความไพเราะ ฟังง่าย ซึ่งโดนใจแฟนเพลงอย่างจัง จนทำให้สัปดาห์นี้เพลง “Over Now” ขึ้นสู่อันดับที่ 1 บน TrueID Music Chart ได้สำเร็จ

สรุป 5 อันดับ TrueID Music Chart : เพลงสากล

1. Over Now - The Weeknd, Calvin Harris
2. Unperson - Nothing But Thieves
3. So Done feat. Khalid - Alicia Keys
4. Pretty Boy - The Neighbourhood
5. LIES - Steve Aoki, KREAM

 

 

และนี่คืออันดับเพลงฮิต TrueID Music Chart ของเราในสัปดาห์นี้ ซึ่งสามารถติดตามการจัดอันดับเพลงฮิตกันได้ทุกวันจันทร์ และสามารถฟังเพลงที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง