รวม MV เพลงฮิต ในอดีต ปุ๊กกี้ ปริศนา SHA-LA-LA-LA ก่อนโดนจับกุมคดียาเสพติด (มีคลิป)

รวม MV เพลงฮิต ในอดีต ปุ๊กกี้ ปริศนา SHA-LA-LA-LA ก่อนโดนจับกุมคดียาเสพติด (มีคลิป)
MusicHot
18 มิถุนายน 2562 ( 11:30 )
3.7K
5

นักร้อง สาวยุค 90 ที่ดังเปรี้ยงปร้างแบบฉุดไม่อยู่มีหลายคน และหนึ่งในนั้นก็คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ด้วยความสดใสน่ารักทำให้เธอตกเป็นขวัญใจใครได้ไม่ยาก แต่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่งงานมีครอบครัวก็เลิกราหลายครั้ง ซึ่งครั้งแรกเธอแต่งงานกับนักร้องดัง ต๋อง สุรพันธุ์ จำลองกุล อดีตนักร้องวงทูค่ายเดียวกัน แต่ชีวิตคู่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ และสร้างครอบครัวอีกหลายครั้ง แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ

จนล่าสุดเธอโดนจับกุมในคดียาเสพติด ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าทีนำตัวสอบเข้มที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง ที่ไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้ แต่ถาย้อนดูเมื่อในยุค 90 เธอได้ฝากผลงานเพลงไว้เยอะแยะมากมาย วันนี้เราจะขอรวบรวม 10 เพลงฮิต ของเธอที่หลายคนยังร้องกันมาจนถึงทุกวันนี้

 

แข็งใจ

เพลงแข็งใจ เป็นเพลงที่สื่อให้เห็นถึงการแอบรัก ความรักที่ไม่สมหวัง พอเห็นแฟนของอีกฝ่ายก็ทำเอามีน้ำตา ทำได้เพียงแข็งใจยิ้มให้เธอทุกทีที่เจอ เรียกว่าโดนใจวัยรุ่นยุคนั้นไปเต็มๆ

 

 

Z เลย

เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนเต้นตาม ที่ทำให้วัยรุ่น ยุค 90 เต้นตามกันแบบไม่หยุด บวกกับนักร้องใสๆ ละมุน เนื้อเพลงที่ประชดกระแทกแดกดันใครอีกคนที่เข้ามาจีบ แต่จริงๆ แล้วป็นคนเจ้าชู้นั้นเอง

 

 

SHA-LA-LA-LA-LA

เป็นเพลงที่จังหวะสนุกๆ อีกเพลง กับท่อนฮุกที่ร้องว่า SHA-LA-LA-LA-LA เป็นท่อนที่ทำให้หลายคนจำเธอได้ และเรียกว่าแจ้งเกิดแบบเต็มตัว พร้อมกันนี้จนถึงทุกวันนี้หลายคนก็ยังร้องเพลงนี้อยู่

 

 

อย่าพูดเลย

เพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลงที่เธอถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี สื่อถึงความรักที่ไม่สบความสำเร็จ ฉันไม่ใช่คนที่เธอมองหา แต่อย่าพูดอย่าชมอีกฝ่ายให้ฉันได้ยินได้ไหม ตรงกับชื่อเพลงที่บอกว่า อย่าพูดเลย

 

 

ลูกที่แย่ อยากเป็นแม่ที่ดี

เป็นเพลงทีถ่ายทอดมาจากชีวิตจริงๆ ของเธอ ดั่งเพลงที่บอกว่า ลูกที่แย่อยากเป็นแม่ที่ดี หลังจากห่างหายไปในวงการเพลง และได้กลับมาในปี 2547 จนได้มาออกอัลบั้มพิเศษกับอาร์เอส และถือว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่กระแทกใจคนเป็นแม่และคนเป็นลูกได้ดีทีเดียว

 

 

อย่ารักกัน

เป็นเพลงเศร้าอีกหนึ่งเพลง เป็นความรักที่เหมือนไม่ได้รักที่แท้จริง แกล้งทำเป็นว่ารักกัน ถ้าเป็นแบบนั้นก็อย่ามารักกันเลยจะดีกว่า แต่ที่ต้องทนมาเพราะว่ารัก แต่สุดท้ายก็ต้องจบความสัมพันธ์

 

 

Puppy Love

เพลงจังหวะสนุกๆ ตามชื่อเพลง Puppy Love ที่สื่อถึงการแอบรักแบบวัยใสที่สดใสและน่ารักบริสุทธิ์ จังหวะสนุกโยกตามได้ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใครๆ ก็โยกตาม

 

 

ไม่เคยรักกันเลยใช่ไหม

ทำไมเธอไม่รัก เธอไม่รัก เธอไม่รัก เธอไม่รัก เป็นท่อนแรกที่เชื่อว่าวัยรุ่นยุค 90 หลายคนต้องจำเพลงนี้ได้อย่างแน่นอน สื่อถึงการโดนทิ้งแบบไม่เศร้า ยังยิ้มและเต้นได้ตามสไตล์ของเธอนั้นเอง

 

 

พรุ่งนี้

เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ล่องจุ๊น ขอหมอนนั้นที่เธอฝันยามหนุน ภาพยนตร์เรื่องดังที่ทำมาหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ และเธอก็ได้ฝากเสียงไว้กับเพลงประกอบภาพยนตร์นั้นเอง

 

 

ขอแค่มีเธอ

เป็นอีกหนึ่งเพลงรักใสๆ ที่สื่อให้เห็นถึงการแอบรัก แอบคิดถึงแบบนี้เรียกว่าความรักใช่ไหม ตามเนื้อร้องว่า อยากขอเพียงแค่มีเธอ เข้าใจก็เพียงเท่านั้น ไม่ได้หวังให้เธอมารักกัน เป็นเพลงบอกรักของวัยรุ่นยุคนั้นไปเลย

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง