พร้อมหน้า! เมทัล ฉลองวันเกิด แฮปปี้ โดม ร่วมเฟรมพ่อแม่ แคปชั่นหวานขอบคุณที่อดทนกับหนู (มีคลิป)

พร้อมหน้า! เมทัล ฉลองวันเกิด แฮปปี้ โดม ร่วมเฟรมพ่อแม่ แคปชั่นหวานขอบคุณที่อดทนกับหนู (มีคลิป)
MusicHot
14 สิงหาคม 2561 ( 10:15 )
3.9K

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานๆ กันมากๆ สำหรับนักร้องนักแสดงสาว เมทัล สุขขาว และนักร้องนักแสดงหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ที่เมื่อวานนี้ ( 13 ส.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เมทัล เจ้าตัวเลยขอฉลองวันเกิด ด้วยการพาพ่อแม่ทานข้าว อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาฉลองกันในวันเกิด พ่วงด้วยแฟนหนุ่มสุดหล่อ โดม ที่วันเกิดปีนี้ จัดเต็มทั้งเค้กและของขวัญ ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือการร่วมเฟรมกับพ่อแม่ ของฝ่ายหญิง คือ คุณพ่อชัชชัย สุขขาวดี หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวว่า พ่อหรั่ง ไม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยคนนี้เอามากๆ ทีนี้ก็เป็นการยืนยันได้แล้วนะว่า ทุกคนมีความสุขและแฮปปี้มากๆ เลยจ้า ทางเราก็ขออวยพรให้ สาวเมทัล มีความสุขมากๆ ด้วยนะคะ

 

 

บ้านนี้ไม่มีพิธีใดใดใดใดใดใดใดใดใด จนปีนี้หนูแก่ขึ้น บังคับให้อวยพรจะถ่ายคลิป ไปกันไม่เป็นเลยทีเดียว 5555 บอกว่าเริ่มจากป๊าก่อนผู้ใหญ่สุด ป๊าบอกป๊ายังเด็กอยู่ 55555 แล้วพอแม่อวยพร ทั่นก็แย้งอีกกก ขอเป็นคนที่น่ารักก็พอน๊ะะะค๊ะะะ💜💜💜💜💜 555 @r.rockestra @mhammham @kung_a #simplebirthday

โพสต์ที่แชร์โดย METAL (@metalmetal) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @metalmetal

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง