เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

NCT DREAM ส่งคลิปถึง NCTzen DREAM เตรียมระเบิดความสนุก 1-2 ธันวาคมนี้!

NCT DREAM ส่งคลิปถึง NCTzen DREAM เตรียมระเบิดความสนุก 1-2 ธันวาคมนี้!
ALL ABOUT MUSIC
19 พฤศจิกายน 2562 ( 11:10 )
3.2K
8

NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) โชว์พลังกระแสตอบรับสุดร้อนแรง จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ เดอะ ดรีม โชว์ อิน แบงค็อก) ทั้ง 2 รอบการแสดงหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นับเป็นการยืนยันให้เห็นถึงความนิยมของสุดยอดทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่ง และทรงพลังที่สุดได้อย่างยอดเยี่ยม โดยล่าสุด หนุ่ม ๆ NCT DREAM ได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดี และความตื่นเต้นจนรอไม่ไหวที่จะมาโชว์การแสดงระเบิดหัวใจของ NCTzen DREAM ชาวไทยทุกคน (เอ็นซีทีเซ็น ดรีม: ชื่อแฟนคลับ) ตลอดการแสดงทั้ง 2 วัน ดังนี้

 

 

“TO THE WORLD! นี่คือ NCT DREAM ครับ สวัสดีครับ พวกเรา NCT DREAM ครับ NCTzen DREAM ชาวไทยครับ วันนี้พวกเรามาเพื่อบอกข่าวดีมาก ๆ ให้ทุกคนได้ทราบกันนะครับ ทุกคนพร้อมฟังกันหรือยังครับ? พวกเรากำลังจะได้ไปหาทุกคนพร้อมกับคอนเสิร์ตของพวกเรา NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” - in BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 1 และวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีครับ นี่ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ NCT DREAM จะได้พบกับทุก ๆ คน พวกเราก็ตื่นเต้นมาก ๆ และรอไม่ไหวที่จะได้โชว์การแสดงสุดทรงพลังที่จะระเบิดหัวใจของทุกคนเลยครับ ช่วยรอกันอีกนิดนะครับ ถ้าอย่างนั้นเจอกันที่กรุงเทพนะครับ! แล้วเจอกันนะครับ จนถึงตอนนี้ก็อยู่กับ NCT DREAM ครับ TO THE WORLD! นี่คือ NCT! ขอบคุณครับ (ภาษาไทย)”

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตนี้ นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกตั้งแต่เดบิวต์ของ NCT DREAM ที่ได้เริ่มเปิดฉาก คอนเสิร์ต ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW”’ เป็นครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 15-17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับก็ท่วมท้นจนบัตรทั้ง 3 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมดในทันที โดยพวกเขาได้แสดงศักยภาพ ผ่านการแสดงสุดอลังการที่ผสมผสานดนตรีอันงดงาม, มีชีวิตชีวา และความสแว็กของวัยรุ่น

 

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

NCT DREAM

 

โดยต่อไปก็จะเป็นคิวของประเทศไทยเป็นที่แรก ที่จะได้สัมผัสการแสดงอันยอดเยี่ยมนี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 1 (เวลา 18.00 น.) และจันทร์ที่ 2 (เวลา 19.00 น.) ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครที่มีบัตรเรียบร้อยแล้ว เตรียมนับถอยหลังมาสนุกกันให้เต็มที่ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand และติดตามได้ทาง Official Hashtag: #THEDREAMSHOWinBKK

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง