เครื่องหน้าเป๊ะ! นิกี้ BNK48 LYRA ไอดอลลุคอินเตอร์ สวย เก่ง ครบเครื่อง!

เครื่องหน้าเป๊ะ! นิกี้ BNK48 LYRA ไอดอลลุคอินเตอร์ สวย เก่ง ครบเครื่อง!
Music Editor Talk
16 กันยายน 2563 ( 15:05 )
787
1

อยากบอกว่าหยุดมองไม่ได้เลย สำหรับไอดอลสาวหน้าฝรั่ง "นิกี้ BNK48" (วรินท์รัตน์ ยลประสงค์) BNK48 Team BIII และ ยูนิต NextGirls หนึ่งในเมมเบอร์ เพลง Wink wa 3 Kai - วิ้งค์ 3 ครั้ง ที่ปล่อยพลังดาเมจการวิ้งค์ได้รุนแรงขึ้นทุกวัน และ นิกี้ ก็ยังเป็น 1 ใน 6 สมาชิก ยูนิต Lyra เกิร์ลกรุ๊ปที่เปล่งประกายที่สุดตอนนี้

จากน้องเล็กของวง ก้าวขึ้นมาเป็นรุ่นพี่ เพราะ CGM48 และ BNK48 รุ่น 3 มีน้อง ๆ ที่อายุน้อยกว่าหลายคน แต่ใน BNK48 รุ่น 1 และ 2 นิกี้ BNK48 ก็ยังเป็นน้องนุชสุดท้อง #เล็กแต่แซ่บ ของพี่ ๆ เสมอ และหลังจากเปิดตัว LYRA กำลังจะได้เห็นผลงานเพลงของพวกเธอเร็ว ๆ นี้ ที่น้อง ๆ ไลร่า ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ซ้อมกันอย่างหนักกันเลยทีเดียว ล่าสุดสาว ๆ LYRA มาเยือนตู้ปลา พูดคุยและเล่นเกมกันสนุกสนาน โดยมีเพื่อน ๆ BNK48 มาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น อร ที่ขึ้นมาตาม เจนนิษฐ์ ลงไปงานจับมือ และ แบมบู รตา มายยู รับหน้าที่ช่วยดำเนินรายการ (ติดตามชมภาพน่ารัก ๆ เร็ว ๆ นี้) ส่วนวันนี้มาอัปเดทความสวย สุดปัง ของ นิกี้ BNK48 กันค่ะ เครื่องหน้าอินเตอร์แบบนี้ มีแค่คนเดียวคือเธอ!

 

 

ฟ้อนด์ นิกี้ ตู้ปลาLYRA

นิกี้ ตู้ปลาLYRA

 

นิกี้ วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ หรือ นิกี้ BNK48 ฉายแววความน่ารักสดใสมาตั้งแต่ตอน Final Audition จนได้เป็นเซ็มบัตสึในเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพลงแรกของ BNK48 2nd Generation เลยทีเดียว นิกี้ BNK48 เป็นหนึ่งในไอดอลที่มีความสามารถหลากหลาย เสียงดี เป็น 1 ใน 11 เซ็มบัตสึเพลง Mata Anata no Koto wo Kangaeteta - คิดถึง ที่เป็น BNK48 สายร้องอย่างแท้จริง รวมถึงความสามารถในการเต้นของ นิกี้ ก็ไม่ธรรมดา ขยัน หมั่นฝึกซ้อมเสมอ

 

 

 

 

 

 

นิกี้ BNK48 LYRA

 

นิกี้ BNK48 ติดเซ็มบัตสึ เพลงหลัก เป็นครั้งแรกใน ซิงเกิ้ลที่ 7 ของ BNK48 เพลง 77 ดินแดนแสนวิเศษ (77 NO SUTEKI NA MACHI E) และความสามารถของ นิกี้ BNK48 อย่างในคอนเสิร์ต Blooming Season ของ BNK48 รุ่น 2 ที่ผ่านมา นิกี้ ก็ได้แสดงความสามารถทางการเล่นดนตรี ซึ่งเป็นคนใส่ Sound Effect ในช่วงละครเวที และยังเล่นคีย์บอรด์ในหลายช่วง ในด้านการเต้น นิกี้ ก็ซ้อมอย่างหนัก และโพสต์คลิปให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอยู่บ่อย ๆ และเป็นเจ้าแม่ครีเอเตอร์ของวงไปแล้ว และในงาน General Election ครั้งล่าสุด นิกี้ อยู่ในยูนิต Next Girls ในเพลง Wink wa 3 kai - วิ้งค์ 3 ครั้ง รวมไปถึงการเป็น 1 ใน 6 สมาชิกวง LYRA ที่เพิ่งเปิดตัว

 

 

ติดตามผลงานของน้องได้ที่ Niky BNK48

IG: www.instagram.com/niky.bnk48office/  
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.niky/ 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ นิกี้ BNK48 ได้ที่:

 

> สวยทรงพลัง! นิกี้ BNK48 ไอดอลหน้าอินเตอร์ ยืน 1 พัฒนาการความแซ่บไม่หยุด

> ไม้เรียวอยู่ไหน! นิกี้ BNK48 ทำไทม์ไลน์ลุกเป็นไฟ เล็กแต่แซ่บ แบบไม่มีอะไรกั้น

> ยิ่งโตยิ่งสวย! นิกี้ BNK48 และ ดาว Beta (Sheliak) แห่ง Lyra เห็นแล้วหลงรักเลย

> คลิปไฮไลท์ BNK48 จัด 2 สเตจใหม่ Team NV Theater no Megami และ Team BIII Saishuu Bell ga Naru

> เปิดตัวอย่างเป็นทางการ LYRA 6 ดวงดาวที่เปล่งประกาย การร่วมมือของ iAM และ Universal Music Group

> คนสวยของพี่ นิกี้ BNK48 กับลุคสวยในชุดไทย และสวยมงลงที่คิดถึง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง