PAUSE ดึง นะ โพลีแคท เสริมทัพ ทำเพลงใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์

PAUSE ดึง นะ โพลีแคท เสริมทัพ ทำเพลงใหม่ ต้อนรับวาเลนไทน์
maymey
11 กุมภาพันธ์ 2561 ( 10:00 )
1.7K

ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในเดือนแห่งความรัก บ้าน ME Records (มี เรคคอร์ด) เลยส่งวงดนตรี Pause (พอส) มารับหน้าที่กามเทพแผลงศรด้วยซิงเกิลล่าสุด คนที่แสนธรรมดา แถมยังดึงขั้วแม่เหล็กซาวน์ในยุค 80’sอย่าง นะ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ หรือ นะ โพลีแคท มาช่วยเติมเคมีความรักไว้อย่างลงตัว กับตัวแทนเสียงในยุค 90’s ของ เฟ้น – ประภาพ ตันเจริญ ให้กลายเป็นเพลงรักอบอุ่นที่จะสามารถเรียกรอยยิ้มของคนที่กำลังมีความรักทุกเพศทุกวัย แต่กว่าจะออกมาเพิ่มแรงสูบฉีดให้หัวใจได้ขนาดนี้ บอกเลยว่าเบื้องหลังการทำงานมีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ในความธรรมดาของเพลงนี้

 

 

“ซิงเกิลนี้เป็นการทำงานที่ทรงเครื่อง จากเดิม คนจะจำว่า พอสเป็นวงดนตรีที่มีการทำงานด้วยเครื่องดนตรีน้อยชิ้น วิธีการทำงานง่าย ๆ เพลงฟังสบาย ๆ พอมาถึงซิงเกิลนี้เราก็อยากเพิ่มสีสันขยายให้วงมันดูใหญ่ขึ้น เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานของ พอส ในพาร์ตดนตรีเราใช้บุคคลากรเดิมคือ นอ, เอ, บอส เพื่อคงลายเซ็นของวงไว้ แต่ใช้ทีมงานใหม่ ๆ เพื่อเติมสีสันให้วงเป็นปัจจุบันมากขึ้น โดย ได้ น้องวอลนัท (The Voice Thailand) มาช่วยในไลน์ประสาน และอีกหนึ่งความน่าสนใจของซิงเกิลนี้คือ เราได้ คุณหรั่ง- ชัชชัย สุขขาวดี (หรั่ง ร็อคเคสตร้า) ซึ่งเป็นครูสอนร้องเพลงให้ เฟ้น มาช่วยคุมร้องในซิงเกิลนี้ ซึ่งเค้าสามารถดึงความสามารถให้เฟ้นออกมาได้จนเราเองรู้สึกแปลกใจ เฟ้นไม่ได้มาแค่ร้องเพลงเฉย ๆ แต่ เค้ามาทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้สึกของผู้ชายคนนึงที่มาขอความรักจากผู้หญิง

 

 

และอีกหนึ่งสีสันที่มาเติมเต็มให้ซิงเกิลนี้คือ คุณนะ โพลีแคท ซึ่งเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่มีแนวทางที่ชัดเจน พอมายืนกับเฟ้นแล้วเรารู้สึกว่าเค้าเข้ากันได้ มาเป็นส่วนผสมนึงในเรื่องราวความรักของเรา โดยเราตั้งให้เพลงนี้เป็นเพลงแห่งความสุข ที่พอได้ฟังแล้ว อยากฟังซ้ำไปเรื่อย ๆ ซิงเกิลนี้จึงเป็นพอสที่มีความครบเครื่อง เป็นพอสยุคใหม่ที่ก้าวนี้มีความน่าสนใจมากครับ สามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง และติดตามมิวสิควิดีโอได้ในวันที่ 13 กพ.นี้ครับ” นอ – นรเทพ มาแสง พี่ใหญ่ของวงกล่าว

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง คนที่แสนธรรมดา ได้ที่ *492 222 266 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ วง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง