เซ็กซี่เย้ายวน! ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยผมตรงธรรมชาติ ลุคนี้ตาแป๋วเหมือนบาร์บี้เลย

เซ็กซี่เย้ายวน! ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยผมตรงธรรมชาติ ลุคนี้ตาแป๋วเหมือนบาร์บี้เลย
MusicHot
22 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:15 )
849
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งสาวสุดเซ็กซี่ไปแล้ว เพราะไม่ว่าเธอจะทำการแสดงหรือแต่งตัวในชีวิตประจำวันแม่ก็แซ่บตลอด แต่ล่าสุดเจ้าตัวมาในลุคเสื้อยืดทำผมเหยียดตรงตามธรรมชาติ ที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้ทำบ่อยๆ แต่พอทำแล้วมันเซ็กซี่เย้ายวนมากแม่เอ๊ย คนสวยนอ่ะเนอะจะทำทรงไหนก็สวยไปหมดเลยจ้า

 

 

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ พบพร พาคินทร์ หรือ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด , ส่อหล่อแส่แหล่ , สาดไล่โสด ฯลฯ และล่าสุดกับอัลบั้ม โบกใหญ่ๆ ซึ่งในตอนที่เธอแถงข่าวเปิดอัลบั้มไปนั้นต้องบอกเลยว่า ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีทีเดียว จากนักร้องลูกทุ่งสาวเรียบร้อยสุดหวานมาเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ถึงเธอจะโดนวิจารณ์ในเรื่องของการแต่งตัวที่ตัวแรงเกินไปนั้น เธอก็ไม่เคยเอาเรื่องนี้มาบั้นทอนจิตใจเลยแม้แต่นิดเดียว เธอยังคงทำหน้าที่นักร้องลูกทุ่งได้ดีอย่างต่อเนื่อง และผลงานที่ออกมาก็ดีเยี่ยมเช่นกัน เพราะทุกเพลงการันตีได้จากยอดวิวที่ 100 ล้านวิวเกือบทุกเพลง

 

 

นอกจากจะร้องเพลงสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ แล้ว ตั๊กแตน ชลดา ยังคงทำหน้าที่เป็นแกนหลักให้นักร้องบ้านๆ ที่อยากเดินตามความฝัน โดยเจ้าตัวได้เปิดค่ายเล็กๆ ดูแลเด็กในสังกัดภายใต้ชื่อ ผัดกะเพรามิวสิค ที่มีศิลปินหน้าใหม่มาร่วมอยู่ในสังกัดหลายคน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ให้โอกาสนักร้องรุ่นใหม่ได้แจ้งเกิดกันไปเลย มากไปกว่านั้นตอนนี้เจ้าตัวยังนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการสุดแซ่บ คุยแซ่บโชว์ ที่ความแซ่บความแน่นนั้นไม่ต้องพูดถึงเจ้าตัวจัดแน่นทุกเทปจ้า

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

 

ติดตามชมข่าว นักร้องลูกทุ่ง สุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา ได้ตามลิงค์นี้เลย

ตั๊กแตน ชลดา แซ่บสุดใจจริงๆ 


>>> แบงค์เป็นแพ! ตั๊กแตน ชลดา อวดความรักของแฟนคลับ ถึงเคยโดนดราม่าแต่ก็ยังเป็นที่รัก

>>> อย่าเอนเยอะ! ตั๊กแตน ชลดา ถ่ายรูปมุมเอียง ระวังมันจะไหลรวมกันเด้อแม่จ๋า

>>> ขายาวแต่แหวก! ตั๊กแตน ชลดา เดรสขายาวแต่เผยทรงอึ๋ม แตนตัวจริงต้องครึ่งเต้า

>>> มื้อนี้แคลเซียมสูง! ตั๊กแตน ชลดา เว้าลึกนั่งกินข้าว โภชนาการอาหารครบ 5 หมู่เลย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง