นนท์ ลุคใหม่ กระแสแรง! เอ็มวี มีผลต่อหัวใจ 2 วัน 3 ล้านวิว เผยภาพเบื้องหลังเอ็มวีสุดเท่!

นนท์ ลุคใหม่ กระแสแรง! เอ็มวี มีผลต่อหัวใจ 2 วัน 3 ล้านวิว เผยภาพเบื้องหลังเอ็มวีสุดเท่!
Music Talk
1 กรกฎาคม 2561 ( 21:59 )
11.3K

ถือว่ากระแสดีสุด ๆ ไปเลย สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ มีผลต่อหัวใจ ของศิลปินหนุ่มน้อยมาดกวน ขี้อ้อน อย่าง นนท์ ธนนท์ หรือ หน้ากากเป็ดน้อย แชมป์คนล่าสุดของ The Mask Singer Thailand ที่ มิวสิควิโอเคออนแอร์ไปแค่ 2 วัน ยอดวิวทะลุ 3.1 ล้านวิวไปแล้ว โดยใช้เวลาเพียง 19 ชั่วโมงหลังปล่อยเอ็มวี มีผลต่อหัวใจ ยอดวิวก็พุ่งแตะหลักล้านไปแบบสวย ๆ งานนี้นอกจากเนื้อหาของเพลง เสน่ห์ของเสียงร้องของ นนท์ ธนนท์ ก็ยังต้องให้เครดิตภาพสวย ๆ ในมิวสิควิดีโอ ที่่ปรับลุคให้นนท์ เป็นหนุ่มเท่ ถอดแว่น และแสดงความสามารถในการแสดงผ่านทางสายตา อารมณ์ กับนางแบบหน้าเก๋ จิงจิง วริศยา ยู มาร่วมเป็นนางเอกเอ็มวี ที่แฟนเพลงหน้าใหม่ หน้าเก่า ต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าสิงร่างและเป็นนางเอกเอ็มวีของ นนท์ นนท์

 

 

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง มีผลต่อหัวใจ ทางผู้กำกับดึงมาตีโจทย์และถ่ายทอดถึง การที่คน ๆ หนึ่ง มีอิทธิพลต่อความรู้สึก สมองไม่เคยมีแรงจะสั่งหัวใจ สุดท้ายฉันก็พ่ายแพ้ แพ้ให้ใจตัวเองที่ไม่เคยหยุดรักเธอ เธอยังคงมีผลต่อหัวใจ ไม่หายรักเธอได้สักทีเรื่องราวเป็นการเอาสิ่งที่อยู่ในสมอง ถ่ายทอดออกมาเป็นภาพให้เราได้เห็นและรู้สึกไปด้วยกัน ให้จับต้องได้ ผู้ชายคนหนึ่งที่เห็นภาพของผู้หญิงที่ตัวเองเคยรักอยู่ตลอดเวลา จนทำให้บางครั้งเขาก็สับสนว่า ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้านั้น เป็นตัวจริงหรือภาพในจินตนาการ หรือ เป็นสิ่งที่อยู่ในสมอง เกาะติดเค้าตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

MV นี้ เป็นการกลับมาเป็นพระเอกเต็มตัว (อีกครั้ง) ของ นนท์ ธนนท์ ในลุคใหม่ที่โตขึ้น ที่อยากให้ทุกคนได้มองเห็นตัวตน ความรู้สึก และพัฒนาการทางความสามารถของนนท์ ภายใต้แว่นตาที่คุ้นเคย MV นี้จะมีกลิ่นของหนังฟิล์มผสมแฟชั่นนิด ๆ แน่นอนว่า จะได้เห็นมาดเท่ ๆ ของ นนท์ ภายใต้ Brand PILA Studio ซึ่งได้ดีไซน์ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ ให้กับ นนท์ ธนนท์ ในซิงเกิ้ลใหม่นี้โดยเฉพาะ เราจะยังได้เห็นภาพมุมสวย ๆ ไปพร้อมกับการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกในห้วงเวลา ที่เธอคนนั้น มีผลต่อหัวใจ ของนนท์ และ นางเอก MV ได้ จิงจิง วริศยา ยู Thai Super Model 2012 1 ใน Top 10 โมเดล หน้าเก๋ มาแรง ที่หลายแบรนด์ต่างจับตามอง สาวหมวยที่โกอินเตอร์ไปเป็นนางแบบถึงเกาหลี ผลงานเธอนอกจากบนรันเวย์แล้ว ยังมีถ่ายแบบ , มิวสิควิดีโอ , ล่าสุดกำลังจะมีภาพยนตร์ด้วย

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง มีผลต่อหัวใจ ของ นนท์ ธนนท์ พร้อมลองถามตัวเองว่า หากเรารักใครสักคน จะฝืนใจได้หรือเปล่า? ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : iamofficialchannel และฟังเพลงของ นนท์ ธนนท์ ได้ที่ TrueID MUSIC

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง