รักของ อาร์ต KPN กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่มีแต่คำว่า แพ้!

รักของ อาร์ต  KPN กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่มีแต่คำว่า แพ้!
10 ตุลาคม 2556 ( 12:15 )
8.5K
1

 

     กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที! เมื่อ อาร์ต KPN เปิดใจตอนที่สัมภาษณ์กับรายการ Nine Entertain ว่าเคยคบกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ แต่เลิกรากันไปเมื่อปีที่แล้ว เจ้าตัวง้อยังไงก็ไม่ยอมคืนดีเหมือนยิ่งดิ้นก็ยิ่งจมลงไปในน้ำ ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า ก็ยังคบกันเป็นพี่เป็นน้องอยู่ ยังมีความสุขดีๆให้กันอยู่ ส่วนเรื่องจะรีเทิร์นหรือไม่ให้ไปถามอีกฝ่ายเอาเอง

     แต่ฝ่าย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยว่าไม่เคยคบ ไม่ใช่คนเดียวกับที่อ๊อฟพาดพิงในเพลงด้วย แถมยังย้ำว่าอย่าเอาชื่อของตนมาสร้างกระแส ขอให้ดังด้วยความสามารถของตัวเอง!         

        “ตั้งแต่มีข่าวเราก็ไม่ได้คุยกันเลยเพราะไม่คิดว่าจะต้องมานั่งเคลียร์ เพราะอ๊อฟก็ค่อนข้างชัดเจน อ๊อฟก็มีโอกาสที่อ่านเขาเคยให้สัมภาษณ์ก็อันที่จริงนะ เราไม่ได้พูดเพื่อแบบให้เกิดประเด็นเรื่องราวอะไร แต่อ๊อฟรู้สึกว่ามันค่อนข้างรุนแรง คือบางทีมันไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างคน 2 คน แต่เขาพูดให้มันเป็นเพื่ออะไร เราก็บอกไปว่าขอร้องหยุดเถอะ แต่เขาก็ยังส่งข้อความมาขอโทษโน่นนี่นั่นว่าที่เคยพูดไปอ๊อฟก็โอเคไม่ได้ตอบอะไร เพราะเรารู้สึกว่าบางทีถ้าปล่อยให้เรื่องเงียบไปเราก็ไม่ต้องอะไร คือบางทีต้องเหลือพื้นที่ให้รู้สึกดีๆ กันบ้างดีกว่า”

        “อ๊อฟก็เพิ่งได้รู้ตอนที่เขาไปสัมภาษณ์ เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นน้องคนนึงที่ร้องเพลงเพราะ ร้องเพลงดี ร้องเพลงเก่ง ก็ไม่ต้องใช้อะไรหรอก ใช้ความสามารถก็พอแล้ว ก็อย่างที่บอกว่าอะไรมันจะเป็นไปด้วยตัวของมันเองดีกว่า อย่าเอาเราเข้าไปเกี่ยวข้องหรือไปยุ่งให้เป็นที่พูดถึงมากกว่า พูดตรงๆ ในฐานะของคนทำเพลงคือถ้าเกิดเพลงมันจะไปได้ อย่าเอาเรื่องอื่นมายุ่งเลย คือทุกอย่างต้องอาศัยตัวของมันเอง อย่าเอาสิ่งแวดล้อมรอบข้างหรือเรื่องที่ผ่านมา มาเกี่ยวข้องเลย”

        “ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาคิดอะไรอยู่ ก็ขอบคุณมากกว่าจริงๆ แล้วก็คือเขาอาจได้แรงบันดาลใจจากเราหรือเปล่า ไม่ได้แต่งขึ้นมาง้อหรืออะไร”

     ทำเอา อาร์ต KPN เสียหายเลยทีเดียว ทั้งเจ็บทั้งอาย ซึ่งที่มาของการโหนกระแสของอาร์ตที่อ๊อฟพูดถึงน่าจะมาจากก่อนหน้านี้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ออกเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ซึ่งอ๊อฟยอมเปลือยชีวิตรักที่กล้าเปิดเผยชีวิตด้านเกย์ให้สังคมได้รับรู้ จนกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ในช่วงนั้นเลยทีเดียว  ก่อนที่ อาร์ต KPN จะรังสรรค์เพลง จม ซึ่ง แต่งและร้องด้วยตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริง แถมในเวลาต่อมาก้เผยกับสื่อคนนั้นเป็นอ๊อฟอีกด้วย ทำเอาสังคมเริ่มแคลงใจว่า นี่คือความรัก หรือ พาเพลงตามกระแส!!!

     แต่ภาพที่ปรากฏ ทั้งภาพหลุดและภาพที่เปิดเผย ทำให้สังคมทั่วไปมองว่าที่จริงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไรกันแน่ แล้วที่ผ่านมาที่เคยไปเที่ยวกัน ไปงานวันเกิดอาร์ต ร้องเพลงในคอนเสิร์ต หรืออ๊อฟร้องเพลงของอาร์ต มันจะเป็น “อดีตที่ไม่อยากจำ” หรือมันเป็นแค่ “บังเอิญว่าเหมือนความรัก” กันแน่! 

     ปิดท้ายด้วยคลิปที่อ๊อฟ เคยร้องเพลงของ อาร์ต KPN เมื่อปี 2010 ชื่อเพลงว่า “ที่เดิมของคนแพ้” ซึ่งคราวนี้อาร์ตอาจต้องร้องเพลงของตัวเองท่อนที่ว่า “ก็ต้องยอมแพ้ แม้ว่าที่แท้ฉันยังรักเธออยู่เลย” แน่ๆ

     Credit :

     ขอบคุณแหล่งข้อมูล : Nine Entertain, manager.co.th/Entertainment 

     ขอบคุณภาพ : Instagram, pantip.com

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

บทความที่เกี่ยวข้อง