ประกาศผล! ผู้โชคดี บัตรคอนเสิร์ต An Evening with Olivia Newton - John!

ประกาศผล! ผู้โชคดี บัตรคอนเสิร์ต An Evening with Olivia Newton - John!
truelife_music
4 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
688

หลังจากให้ร่วมสนุกกับกิจกรรม แจกบัตรคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ของราชินีเพลงป๊อบ An Evening with Olivia Newton – John! วันนี้เราได้ผู้โชคดี 2 ท่าน ที่จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตท่านละ 2 ใบ ดังนี้

1. Shanya Chantarangsi
2. Ying Xiang รัศมิ์อาภา เจียมจรัสรังษี

** หมายเหตุ สำหรับผู้โชคดีทั้ง 2 ท่าน ที่ได้รับรางวัล บัตรคอนเสิร์ต An Evening with Olivia Newton – John! จะได้รับ e-mail จากทีมงาน กรุณาตอบ reply กลับมา พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ ภายในวันนี้ (4 พฤษภาคม 16.00 น.) และสามารถไปรับบัตรคอนเสิร์ตด้วยตัวเองที่คอนเสิร์ตวันที่ 10 พฤษภามคมนี้ ซึ่งรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบในขั้นตอนต่อไป

 

 

ใกล้จะถึงวันคอนเสิร์ตสุดพิเศษของ อดีตขวัญใจวัยรุ่น ยุค’70 ราชินีเพลงป๊อป สุดคลาสสิคระดับโลก! ‘โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น’ ใน SINGHA CORPORATION presents An Evening With Olivia Newton-John โดย ‘บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด’ ร่วมกับ คลื่น ‘LOVE 104.5’ จัดขึ้น วันนี้ Music.Truelife มีบัตรคอนเสิร์ตมาแจกแฟน ๆ ที่ติดตามมาโดยตลอด จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ (โซนที่นั่ง 2,500 บาท)

 

 

สำหรับกติกาการร่วมสนุก ง่ายแสนง่าย เพียง…

1. บอก “ชื่อเพลงของ Olivia Newton-John ที่คุณประทับใจมากที่สุด พร้อมเหตุผลสั้น ๆ” ในช่องแสดงความเห็นด้านล่างของหน้านี้ ( log in Facebook) พร้อม ชื่อ-สกุล และ e-mail สำหรับติดต่อกลับ
2. กด Share หน้านี้แบบสาธารณะ (Public) พร้อมใส่ Hashtag #LOVE1045 #AnEveningOliviaLiveinBangkok

 

ผู้โชคดี 2 ท่าน (ท่านละ 2 ใบ) จะได้รับรางวัลเป็น บัตรชมคอนเสิร์ต An Evening with Olivia Newton-John (โซนที่นั่งละ 2,500 บาท)

 

ระยะเวลาการร่วมสนุก วันนี้ (26 เมษายน) – 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 15.00 น.
ประกาศผลวันที่ 4 พฤษภาคม 2559 เวลา 11.00 น.

* ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบัตรคอนเสิร์ต จะต้องยืนยันสิทธิ์กลับมาภายในเที่ยงคืนของวันพุธที่ 4 พฤษภาคม มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ และขอคัดเลือกผู้โชคดีอีกครั้ง

 

กติกาและเงื่อนไข

– ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำตามกติกาการร่วมสนุกครบสมบูรณ์
– ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล 1ท่าน / 1สิทธิ์ เท่านั้น
– ทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีผ่านทาง E-mail ที่ระบุไว้ และผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์รับรางวัล ภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์
– ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน ซื้อขาย
– ผู้โชคดีต้องเดินทางมารับรางวัลด้วยตัวเอง ที่สถานที่จัดงาน ภายในเวลาที่กำหนด (จะแจ้งให้ทราบใน e-mail ของผู้โชคดีอีกครั้ง)
– คำตัดสินของทีมงานถือว่าสิ้นสุด

 

ไปร่วมสร้างความประทับใจในค่ำคืนสุดพิเศษด้วยกัน วันที่ 10 พฤษภาคม นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน รับบัตร 18.00 น. (ประตูเปิด 19.00 น.) เริ่มแสดง 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-262-3456 , www.thaiticketmajor.com

คลิกเพื่อดูรายละเอียด คอนเสิร์ต โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น เตรียมจัดเต็มแก่แฟนเพลงชาวไทย! ใน An Evening With Olivia Newton-John

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง