เฉลยแล้ว! โบว์ สาวิตรี คุณแม่วัย 33 กับท้องลูกสาว อายุครรภ์ 32 วีค

เฉลยแล้ว! โบว์ สาวิตรี คุณแม่วัย 33 กับท้องลูกสาว อายุครรภ์ 32 วีค
Music Talk
8 มิถุนายน 2561 ( 12:08 )
3.8K

ปล่อยให้ลุ้นกันตลอด 32 สัปดาห์ สำหรับคุณแม่หน้าสวย โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ หรือ โบว์ AF5 ล่าสุดโพสต์บอกเพศของลูกน้อยในท้อง ในวันเกิดของโบว์ อายุครบ 33ปี ว่า ลูกน้อยในครรภ์ 32 วีค เป็น ลูกสาว ลุงป้าน้าอา เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่นเลยค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะ คุณแม่โบว์ ขอให้ น้องโบว์ สุขภาพแข็งแรง และลูกสาวแข็งแรง เป็นเด็กดี คลอดง่าย ๆ นะจ๊ะ

 

 

@beauaf5 ตื่นมาด้วยคำอวยพรวันเกิดที่แสนอบอุ่น ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะค้า วันนี้แม่อายุครบ33 ปี ส่วนลูกนั้น วันนี้ 32 วีคเป๊ะค่าาา!! ปิดมานานว่าสรุปได้ลูกชายหรือลูกสาวเพราะอยากให้เพื่อนๆรอบข้างลุ้นกันและอยากฟังเหตุผลว่าทำไม 55555 ทั้งทีมบอย และ ทีมเกิล ก็ต่างมั่นใจในทฤษฎีของตัวเองมากกกก โบเลยคิดว่า เอาหล่ะ ไหนๆวันนี้วันเกิด คงไม่มีของขวัญอะไรในชีวิตนี้จะทำให้มีความสุขมากเท่านี้อีกแล้ว

เลยขออนุญาตบอกกับลุงป้าน้าอา เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ กันวันนี้เลยละกันนะค้าาาา ว่า... We’re having a GIRL!!! #teamgirl #bgpregnancyjourney #32weekspregnant #itsagirl #babygirl

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีนักร้อง @beauaf5

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง