เอาอีกแล้ว! กระแต อาร์สยาม ไม่เข็ดถอดทีละชิ้น แดนซ์ยับโชว์แซ่บในห้องน้ำ (มีคลิป)

เอาอีกแล้ว! กระแต อาร์สยาม ไม่เข็ดถอดทีละชิ้น แดนซ์ยับโชว์แซ่บในห้องน้ำ (มีคลิป)
MusicHot
1 มิถุนายน 2562 ( 14:10 )
29.6K
41

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต อาร์สยาม หลังจากที่ไม่ว่าจะกะดิกตัวทำอะไรก็โดนดราม่าไปหมด ล่าสุดเจ้าตัวขอแดนซ์กลางห้องน้ำ ที่ทำเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำ เพราะเจ้าตัวเล่นใส่ผ้าขนหนูถอดออกมาขนาดนั้น แต่ยังไงท่าเต้นและจังหวะการเต้นก็ยังเป๊ะและแซ่บเหมือนเดิม

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🛁 Shower finished......Let’s party🎉 💋🤣 . . #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน Tag a friend 😝 @ka_te_amrez . . please follow 👉🏼👉🏼 @kt_worldlive

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เปิดใจสาวแต , ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , จ้างมันเต๊อะ , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ กระแต เป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งอันดับต้นๆ ที่เต้นเก่งมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเพลงแบบไหนเจ้าแม่กระแตเก็บเรียบคัฟเวอร์ได้หมด ถึงจะมีกระแสดราม่าอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีตลอด เพราะมีชาวโชเชี่ยล บางกลุ่มพูดว่าถ้าดูกันแบบไม่อคติแล้ว สาว กระแต ก็เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่เต้นออกมาได้เป๊ะและแข็งแรงมาก และถึงจะมีดราม่ายังไงคิวงานของเธอก็ยังคงแน่นอยู่ตลอดนะจ๊ะ

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง