ฮือฮา ทั้งงาน! เก่ง ธชย กับแฟชั่นสุดเก๋ งาน Web TV Asia Awards 2016 เกาหลีใต้

ฮือฮา ทั้งงาน! เก่ง ธชย กับแฟชั่นสุดเก๋ งาน Web TV Asia Awards 2016 เกาหลีใต้
truelife_music
28 พฤศจิกายน 2559 ( 14:14 )
10.8K

ได้รับเชิญไปร่วม งาน Web TV Asia Awards 2016 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะตัวแทนศิลปินนักร้อง ชาวไทย ซึ่งงานนี้ เก่ง ธชย ได้เตรียมการแสดงพิเศษ เป็นการขับเสภาแสดงความอาลัยเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งถึงแม้ว่าจะต่างเชื้อชาติต่างภาษา แต่ด้วยท่วงทำนอง น้ำเสียง และภาษาไทยอัน งดงามที่ถูกขับออกมาอย่างละเมียดละไมนั้น ได้สามารถสะกดใจผู้ร่วมงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ เก่ง ยังสร้างความฮือฮา ให้กับผู้ร่วมงานอีกครั้ง ด้วยการปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดสุดอลังการ

 

 

ซึ่ง เก่ง ธชย เล่าให้ฟังว่า

“งานครั้งนี้ เตรียมไปทั้งหมด 3 ชุดครับ นอกจาก ชุดโชว์สีดำล้วน ก็จะมีอีกสองชุด จะมีชุดสำหรับดินเน่อร์ ซึ่งเป็นลายผีตาโขน มีความโดดเด่นในเรื่องลวดลายและสีสัน ที่จัดจ้านผสมผสานกันอย่างลงตัว ขอยืมมาจาก “น้องชัยชนะ ทองติแด” คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์

 

ช่วงโชว์ขับเสภา

ชุดดินเนอร์

 

ส่วนอีกชุดนึงที่ใช้เดินพรมแดง ซึ่งเป็นชุดสีขาวล้วน ชุดนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และผู้ที่มางาน อย่างมากทีเดียว เพราะมีรูปแบบที่ล้ำสมัยมาก ๆ เหมือนมาจากโลกอนาคต ก้าวแรกที่เดินเข้า พรหมแดง ก็มีเสียง ฮึ่ม ๆ ๆ คิดว่าเป็นเสียงแห่งความประหลาดใจนะ (หัวเราะ) ก็สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยทีเดียวเลยครับ ชุดนี้ผมไปขอยืมมาจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต ผลงานของ “น้องฐณัษกรณ์ นิจนิรันดร์กุล

 

ชุดที่สร้างคามฮือฮาให้กับผู้มาร่วมงาน Web TV Asia Awards 2016

 

ส่วนตัวแล้วชื่นชมผลงานธีสิสหลาย ๆ งานอยู่แล้ว ผมว่ามันเต็มไปด้วยจิตนาการที่ไร้ขีดจำกัด ระบายใส่ลงไปได้อย่างเต็มที่ ออกมาเป็นงานดี ๆ มีคุณค่า แล้วยิ่งเป็นผลงานที่ทำขึ้นมาจากฝีมือคนไทยด้วยกันเอง ใส่แล้วเราก็ภูมิใจครับ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณน้องทั้งสองอีกครั้งด้วยครับ”

ขอบคุณภาพจาก : ภาพจาก เฟซบุ๊ก webtvasiaofficial, ทวิตเตอร์ @ chibisan9, @ ArmTaen9, @ KutreE

TACHAYA Youtube Channel
Fan Page : tachaya.keng / Instargram : kengtachaya / Twitter : keng_tachaya

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง