แถลงข่าวคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ - นิว - จิ๋ว The battle of BFF concert

แถลงข่าวคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ - นิว - จิ๋ว The battle of BFF concert
waramai_music
21 เมษายน 2559 ( 13:56 )
2K

 

พวกเราพร้อม…. เหลือทวนอีกนิดหน่อย ไม่มาก แค่เนื้อเพลง ท่าเต้น บล็อคกิ้ง จังหวะดนตรี และคิวบู๊ 555555 #thebattleofbffconcert #badfriends พรุ่งนี้บ่ายสองครึ่งแถลงข่าวแล้ว ว่างๆอยากพบกับความแซ่บที่เป็นน้ำจิ้ม เจอกันที่ GMM studio (หลังตึกแกรมมี่) การันตีความแซ่บด้วยคิวบู๊ค่ะ @jewelry_nj @brandnew_nj #แยกย้ายไปนอน ออมแรงออมเสียงไปฟาดพรุ่งนี้ค่ะ #ทีมอ๊อฟนิวจิ๋ว #ทีมอ๊อฟ #ทีมนิว #ทีมจิ๋ว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ

รูปภาพที่โพสต์โดย pongsak rattanaphong (@aofpongsak) เมื่อ

 

หลังจากส่งเพลงสนุก ๆ Bad Friends ออกมา ปะ ฉะ ดะ กันแล้ว ล่าสุด เตรียมรับศึกครั้งใหม่ กับคอนเสิร์ตของ 3 ศิลปินตัวแซ่บในวงการ นำโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ และนักร้องดูโอเสียงดี นิว-จิ๋ว ในคอนเสิร์ตที่เผ็ด เด็ดที่สุดใน 3 โลก “The battle of BFF concert

พบกับการรวมตัวของ 3 นักร้อง นิว-จิ๋ว – อ๊อฟ ที่แซ่บ และเผ็ด ที่สุดใน 3โลก จะทำให้คุณรู้ซึ้งว่า ฟาดกันด้วยเสียง ฟันกันด้วยลีลา เป็นยังไง!!

 

 

โดยเรื่องนี้ อ๊อฟ – ปองศักดิ์ เผยว่า “บอกเลยว่าเตรียมหนักมาก เพราะอยากให้แฟนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ได้รับความแซ่บ ได้ถึงอีกหนึ่งก้าวของพวกเราทั้ง 3 คน แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ของ แบดเฟรนด์ ส่วนที่เตรียมปะทะกับ นิว-จิ๋ว นั้น เป็นเรื่องของเพลงมากกว่า คนดูจะได้เห็นถึงโชว์มันส์ๆ ของพวกเราทั้ง 3 คน คิดว่าคงเป็นกำไรของคนที่ซื้อบัตรไปดู

 

 

ส่วน 2 ดีว่าสาว นิว-จิ๋ว เผยต่อว่า “เริ่มเตรียมตัวก็รู้สึกสนุกกับการที่จะมีคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก จริงๆ นอกจากการเตรียมตัว การทำงานกับ อ๊อฟ ก็ยิ่งสนุกมาก เราช่วนกันคิดในแต่ละพาร์ทเพื่อจะเสิร์ฟควาามสุขให้แฟนๆ คนดูจะได้เห็นในบรรยากาศใหม่ๆ ในธีม BFF ที่มาแบทเทิ่ลกันทั้งลีลาและเสียงร้องมากกว่า ฝากถึงแฟนๆ ของเราทั้งคู่ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้อรรถรสทั้งการโชว์ที่เต็มอิ่ม และโปรดักชั่น แสง เสียง ที่เราจัดกันใหญ่ขึ้น ไม่ควรพลาดค่ะ

 

 

จองบัตรได้แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา และทาง www.gmmlive.com บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 แล้วเจอกัน 25-26 มิถุนายนนี้ เป็นครั้งแรก ที่พารากอนฮอลล์ จะลุกเป็นไฟ บอกไว้เลย ว่าคอนเสิร์ตนี้คุณจะพลาดไม่ได้!!

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/ideafactgmm

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แรงอะไรเบอร์นั้น! นิว-จิ๋ว ท้าชน อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับโปรเจค Bad Friends ทั้งเพลง-คอนเสิร์ต

ปอนด์ ธนา ชี้แจง!!! Bad Friends เพลงใหม่จาก นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ เปล่าก็อปเกาหลี

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง