วง ETC เปิดใจ ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม อีกหนึ่งกำลังใจใน ก้าวคนละก้าว

วง ETC เปิดใจ ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม อีกหนึ่งกำลังใจใน ก้าวคนละก้าว
truelife_music
9 ธันวาคม 2559 ( 17:43 )
1.3K

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดี ที่คนไทยทุกคนจะได้ทำบุญ ได้ช่วยเหลือซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สำหรับ โครงการ ก้าวคนละก้าว ที่มีแม่งานเป็น ตูน บอดี้สแลม นักร้องหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ และงานนี้ก็เป็นอีกงานที่ศิลปิน ดารา ขอร่วมมือเป็นอาสาสมัคร มาร่วมวิ่ง เพื่อช่วยหาทุนในการซื้อเครื่องมือแพทย์ หนึ่งในนั้นก็คือ วง ETC. (อีทีซี)

 

 

ซึ่ง หนึ่ง อภิวัฒน์ พงศ์วาท นักร้องนำของวงอีทีซี ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของการร่วมมือในโครงการนี้

 

“โดยปกติพวกเราก็วิ่งออกกำลังกายกันอยู่แล้ว ก็มีโพสต์ลงไอจีกันบ้าง ซึ่ง ตูน ก็คงจะเห็นจากไอจีนี่แหละ ว่าพวกเราก็วิ่งกันอยู่แล้ว ตูน ก็เลยมาชวน ก็มาคุยกันกับเพื่อนๆที่วง เห็นว่าเป็นกิจกรรมที่ดี แล้วการวิ่งก็แบ่งเป็นเซ็ต เซ็ตละ 10 กิโลเมตร เป็นการลงทุนที่ไม่ยากเลย ใช้ใจกับแรงกายของเราเอง แล้วยังสามารถส่งข้อมูลข่าวสารให้ทุกคนได้รับรู้ได้ถึงโครงการนี้ ซึ่งก่อนที่จะมาวิ่ง 2 สัปดาห์ ก็เตรียมตัวกันมาอย่างดีทุกคนนะ ซ้อมวิ่งวันละหลาย ๆ กิโล เพื่อที่พอถึงวันจริง ร่างกายเราจะได้พร้อม

 

 

พอมาวิ่งจริงก็ไม่เหนื่อยเท่าที่คิดไว้ตอนแรก ระหว่างทางกำลังใจดีมาก มีชาวบ้านมาคอยเชียร์ มาร่วมบริจาคเงินตลอดทาง ทำให้เราเห็นถึงน้ำใจคนไทยซึ่งพูดได้เลยว่า มีมากจริงๆ ต้องขอบคุณ ตูน ที่มีโครงการดี ๆ อย่างนี้ขึ้นมา เห็นได้ถึงความตั้งใจของเขาจริงๆ รับรู้ได้ถึงพลังบวก แล้วเขายังสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลายๆคนนะ ในการที่จะตั้งใจทำความดีอะไรสักอย่าง ก็อยากฝากทุกคนส่งต่อ และแชร์กิจกรรมนี้ให้เยอะๆนะครับ เพราะคนยิ่งเห็นเยอะ ก็จะยิ่งช่วยกันได้เยอะ เพียงคนละนิดทุกคนช่วยกันได้ เพื่อระดมทุนให้ได้มากที่สุดเท่าที่พวกเราจะทำได้”

 

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

 

ตูน บอดี้สแลม โกนหนวด รับวันที่ 7 เพื่อนศิลปินร่วมแจม
ก้าวคนละก้าว ยอดบริจาคกว่า 30 ล้านบาท!

ร่วมด้วยช่วยกันก้าว! ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์
ชวนทุกคนร่วม ก้าวคนละก้าว

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง