เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แหนม เอก อิ้งค์ ส่ง เพลงรักเพลงแรก เปิดตัว เปิดใจ บ้านหลังใหม่ มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์!

แหนม เอก อิ้งค์ ส่ง เพลงรักเพลงแรก เปิดตัว เปิดใจ บ้านหลังใหม่ มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์!
truelife_music
17 ธันวาคม 2558 ( 10:00 )
1.4K

สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงไทยไม่น้อยทีเดียว สำหรับการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ภายใต้ “บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด” ที่เปลี่ยนชื่อจากเดิม “สหภาพดนตรี” มาเป็น “Music Move Entertainment” (มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์) ทั้งนี้ เพื่อกำหนดทิศทางและตัวตนของแต่ละค่ายเพลงให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุด ได้จับมือระดมสมองผลิตงานเพลงชิ้นโบว์แดงชิ้นแรก ที่มีชื่อว่า “เพลงรักเพลงแรก” เพื่อเปิดตัวบ้านใหม่ในครั้งนี้ โดยแหนมเล่าให้ฟังว่า…

 

 

“ผมเองก็เป็นน้องใหม่ในบ้านหลังใหญ่หลังใหม่นี้เหมือนกันครับ การที่ได้มาเป็นตัวแทนร้องเพลงนี้รู้สึกดีใจมาก เป็นความอบอุ่นที่สัมผัสได้ ผมเชื่อว่าการเริ่มต้นที่ดีย่อมมีสิ่งดี ๆ ตามมาเสมอ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงเปิดตัวบ้านใหม่ของพวกเราครับ มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ซึ่งเป็นร่มใหญ่ของค่ายย่อย ๆ อีกทีนึง ก็จะมีตัวแทนจากค่ายต่าง ๆ มาร่วมร้องด้วยกัน นอกจากผม (แหนม) ที่เป็นตัวแทนจากค่าย มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด ก็จะมี “น้องอิงค์ วรันธร เปานิล” ตัวแทนจากค่าย บ็อกซ์ มิวสิค และ เอก ซีซั่นไฟว์ จากค่าย มี เรคคอร์ด ส่วนเนื้อร้องเขียนจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือ คุณ ฟองเบียร์ ที่มาประเดิมเพลงแรกหลังจากย้ายมาอยู่ที่นี่

ส่วนดนตรีเก๋ ๆ ที่ได้ยินเป็นฝีมือการเรียบเรียงและดีไซน์ของโปรดิวเซอร์หนุ่ม อดีตสมาชิกวงแคลช “พล คชภัค ผลธนโชติ” ซึ่งเพลงนี้จะมีคอนเซ็ปต์เดียวกับสโลแกนของบริษัทที่ว่า “Never be Boring” เสียงเพลงที่ขับเคลื่อนตลอดเวลา มุ่งไปข้างหน้า ไม่มีวันหยุดนิ่ง และไม่มีคำว่าน่าเบื่อ ก็อยากให้ลองฟังกันและติดตามฟังติดตามชมผลงานชิ้นแรกของพวกเราทั้งหมดด้วยนะครับ และแน่นอนว่าพวกเราจะทำเพลงดี ๆ โดน ๆ ออกมาให้ฟังกันเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน แล้วเจอกันนะครับ”

 

อิ้งค์ -วรันธร ตัวแทนโชว์จากค่าย boxx music

 

Season Five

 

พล Boxx Music

 

 

สามารถติดตามฟัง เพลงรักเพลงแรก (คลิกเพื่อชมเอ็มวี) ร่วมกันร้องโดย แหนม อิงค์ เอก จาก “มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และสามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของศิลปินในสังกัด “มิวสิค มูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ได้ที่ www.facebook.com/MusicMoveRecords และ IG @Musicmoverecords พร้อมดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่หมายเลข *492 222 กด 511

 

คลิปแนะนำศิลปินจาก Music Move Entertainment

 

 

โชว์จากศิลปิน

 

 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้องกับ Music Entertainment

 

– ไม่ได้มาเล่น ๆ! ฟองเบียร์ เปิดบ้านใหม่ Me Records ส่งเพลง เหงาเท่าอวกาศ วง Season Five เปิดตัว!

– โฟกัส ไม่หวั่นโดนหมั่นไส้! ดีใจ ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเพลงใหม่ อัสนี โชติกุล

– แฟนคลับอินโดฯ กรี๊ดสนั่น! นัน สุนันทา สาวหล่อมาแรง บินตรงร่วมงานแฟนมิตติ้ง

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง