ไปต่อไม่รอใคร! เก่ง ธชย เปิดตัวดูโอ้คู่ใหม่ สายลูกทุ่ง LADY SITA เลดี้สีดา 2 สาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์

ไปต่อไม่รอใคร! เก่ง ธชย เปิดตัวดูโอ้คู่ใหม่ สายลูกทุ่ง LADY SITA เลดี้สีดา 2 สาวเสียงดีจากเวทีเดอะวอยซ์
Music Editor Talk
3 เมษายน 2563 ( 09:00 )
1.6K
3

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ "เก่ง ธชย ประทุมวรรณ" นอกจากจะสร้างสรรค์งานเพลงของตัวเองต่อเนื่อง ในส่วนของค่ายเพลงไวท์ไลน์ เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัว นำเสนอศิลปินน้องใหม่มาประดับวงการเพลงไทย ให้คึกคักและมีสีสัน แบบ "ลงกา พาราไดซ์" ตามสไตล์บ้านยักษ์เก่ง โดยปล่อยออกมานรูปแบบของการ์ดพลัง ซึ่งตอนนี้ที่ปล่อยการ์ดพลังออกมาแล้ว จะมี พ่อยักษ์ เก่ง ธชย ลูกสาวเกิร์ลกรุ๊ป วงทศเกิร์ล TOSSAGIRLS ลูกสาวศิลปินเดี่ยว KP Angle หรือ น้องข้าวปั้น และล่าสุดเปิดตัว ดูโอ้คู่ใหม่ LADAY SITA เลดี้สีดา 2 สาวเสียงดีจากเวที The Voice น้องเพลงพลอย และ น้องนิสนึง ยังมีอีกหนึ่งศิลปินที่เร็ว ๆ นี้คงจะได้รู้กัน เห็นเงาในการ์ดเป็น 4 คน ดูเป็น Boy Band แต่รอพ่อยักษ์เก่ง เปิดตัวดีกว่า ว่าจะเป็นอย่างไร แต่ที่แน่ ๆ ต้องยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย และผสมผสานดนตรีร่วมสมัยเข้าไป 

LadySITA เลดี้สีดา

สำหรับดูโอ้คู่ล่าสุด LADAY SITA เลดี้สีดา 2 สาวเสียงดีจากเวที The Voice Thailand น้องเพลงพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่ และ น้องนิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ เรียกว่าผลงานที่ผ่านมาของ 2 สาว การันตีได้ว่าเรื่องเสียง ไม่เป็นรองใคร เพราะผ่านเวทีการประกวด และรายการร้องเพลงมามากมาย ทั้ง ชิงช้าสวรรค์ ไมค์ทองคำ กิ๊กดู๋ฯ Master Key เวทีแจ้งเกิด และ The Voice Thailand อย่าง เพลงพลอย ก็เข้าถึงรอบ FINAL The Voice Thailand Season 6 ซึ่งทำรอบ Blind Audition ร้อนแรงด้วยเพลง ตราบธุลีดิน ที่ทำให้เป็นที่จดจำนั่นเอง

 

เพลงแรกของ เลดี้สีดา "โลกที่ไม่มีฉัน"

 

 

LadySITA เลดี้สีดา

พ่อยักษ์ เก่ง ธชย ภูมิใจในตัว เลดี้สีดา อย่างมาก โดยได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมโพสต์ถึงสาว ๆ ว่า "🔥🔥🔥 เปิดประตูกรุงลงกา 1 เมษา ด้วย “เลดี้สีดา” สั่นสะเทือนวงการไอดอลแน่นอน🥴 | เลดี้สีดา ยักษ์คู่ผู้เกิดมาจากเถ้าธุลีในขณะที่นางสีดาลุยไฟเพื่อแสดงความซื่อสัตย์ โดยมีเศษธุลีจากสองเท้านางสีดาลอยกระเด็นกลายเป็นยักษ์คู่นาม เลดี้สีดา ... เลดี้สีดา จึงเป็นยักษ์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความจงรักภักดี และความซื่อสัตย์ ก่อกำเนิดจากสองเท้าคือความติดดิน และเปลวไฟแห่งความร้อนแรงที่เต็มไปด้วยความหวัง"

 

นิสนึง LadySITA

นิสนึง LadySITA

 

เพลงพลอย LadySITA

เพลงพลอย LadySITA

 

ลงกาพาราไดซ์เกมส์ : เก่ง ธชย ทศเกิร์ล KP ANGEL 

 

[LADY SITA] - New Chapter Of "ลงกาพาราไดซ์"

 


ช่องทางการติดตามของ เลดี้สีดา

IG ladysita_official
Facebook https://www.facebook.com/ladysitaofficial 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง