แม่ย้อยเด็ดจริง! 9 ชุดว่ายน้ำ ใหม่ เจริญปุระ แซ่บวัยสาว เซ็กซี่ยันปัจจุบัน

แม่ย้อยเด็ดจริง! 9 ชุดว่ายน้ำ ใหม่ เจริญปุระ แซ่บวัยสาว เซ็กซี่ยันปัจจุบัน
MusicHot
16 มีนาคม 2562 ( 07:50 )
38K
10

นักร้อง สาวรุ่นใหญ่สุดแซ่บ ใหม่ เจริญปุระ อวดชุดว่ายน้ำอีกแล้วเมื่อมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล ครั้งนี้เราเลยขอรวบรวมความแซ่บของแม่ย้อย ที่ไม่ได้มีแค่ในละครกรงกรรมเท่านั้น ชีวิตจริงของแม่ย้อยนั้น ก็แซ่บเซ็กซี่ไม่แพ้กัน บอกเลยว่าแม่ย้อยของเราแซ่บมาตั้งแต่วันสาว สวยสะเด็ดมาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่ปัจจุบันก็ยังสวยแซ่บไม่แพ้สมัยสาวๆ เลยทีเดียว มาดูรูปกันเลยดีกว่าว่าที่พูดมานะเรื่องจริงนะจ๊ะ

นักร้อง รุ่นใหญ่สุดเซ็กซี่่ ใหม่ เจริญปุระ เจ้าของเพลงฮิต ควักหัวใจ , รักแล้วรักเลย , เธอรู้หรือเปล่า , ไม่มีปัญหา , หนักเกินไปแล้ว , สุดฤทธิ์สุดเดช , ต่อไปนี้ไม่มีใคร ฯลฯ ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้เราได้ฟังกัน แต่เธอก็ยังคงร้องเพลงประกอบละคร รวมถึงยังคงมีคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้สนุกอยู่ตลอดเวลา ด้วยน้ำเสียงและการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง ทำให้เธอยังคงมีงานติดต่อมาจนถึงทุกวันนี้ ส่วนเรื่องการแต่งตัวความแซ่บเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง เจ้าตัวจัดเต็มทุกงานการแสดง และตอนนี้เธอกำลังมีงานละครเรื่อง กรงกรรม ให้เราได้ติดตามกัน โดยรับบทเป็น แม่ย้อย ที่เรียกว่าฝีมือการแสดงนั้นแซ่บเด็ดไม่แพ้การร้องเพลงเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @maicharoenpura

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง