รวมพลังโอตะ ไข่มุก BNK48 จัดนิทรรศการ ตั้งไข่ ให้ไอดอลที่ตัวเองรัก

รวมพลังโอตะ ไข่มุก BNK48 จัดนิทรรศการ ตั้งไข่ ให้ไอดอลที่ตัวเองรัก
Music Talk
3 กรกฎาคม 2561 ( 18:21 )
13.6K

เป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีผลงานและการพัฒนาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันตลอด สำหรับ ไข่มุก BNK48 (วรัทยา ดีสมเลิศ) ถึงจะเจอกับดราม่ามากมาย แต่ ไข่มุก ก็ไม่หวั่น Stay Strong กับความสุขและตัวตนที่น่ารักของเธอ ล่าสุด บ้านแฟนคลับ Kaimook BNK48 Thailand FC ครอบครัวเพนกิ้น เตรียมจัดนิทรรศการ ตั้งไข่ หรือชื่อเต็มว่า ตั้ง (ใจทำเพื่อคุณ) ไข่ นิทรรศการจากแฟนคลับคุณไข่ ที่อยากให้ ไข่มุก BNK48 เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 27 - 29 สิงหาคม 2561 ณ ลานหน้า MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ ภายในงานนิทรรศการ ตั้ง (ใจทำเพื่อคุณ) ไข่ จะเป็นการรวมภาพถ่าย และภาพวาดแฟนอาร์ต ของ ไข่มุก BNK48 หรือ "คุณไข่" นั่นเอง

 

 

จากที่สอบถามทางเพจ Kaimook BNK48 Thailand FC ได้ความว่า "คร่าว ๆ คือ อยากจัดอะไรในวันเกิดคุณไข่ ให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมมากที่สุดครับ ซึ่งเราได้จัดการประกวดรูปถ่ายกับภาพแฟนอาร์ตให้ร่วมกันส่งเข้ามา แล้วนำมาจัดแสดงในนิทรรศการด้วย อีกประการคืออยากให้คนทั่ว ๆ ไปรู้จักคุณไข่มากขึ้น ผ่านทางการจัดงานอีกทางหนึ่งครับ"

 

 

"คุณไข่" ไข่มุก BNK48 เด็กน้อยบ้าน ๆ ที่ไม่มีทักษะร้องและเต้นเลย ขี้อายเล็กน้อย แต่ตัดสินใจก้าวตามความฝันที่อยากแต่งตัวน่ารัก ๆ เต้นให้คนดู มอบความสดใส มอบความสุขให้คนอื่น จึงทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็น 1 ในสมาชิก BNK48 แต่เป็นเพียงหนึ่งก้าวเล็ก ๆ เท่านั้น คุณไข่ ยังต้องพยายาม ต่อสู้กับตัวเองเพื่อที่จะเต้นและร้องดีพร้อมที่จะเป็นตัวจริงในการแสดง และนอกจากเรื่องพยายามจากเด็กหลังห้องมาเป็นแถวหน้าได้ คุณไข่ ยังมีงานอดิเรกในการเย็บชุด งานฝีมือต่าง ๆ และทำขนม ซึ่งเธอได้มีรายการทำอาหารในช่องทางเฟซบุคของตัวเองชื่อรายการ ครัวคุณไข่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากที่ ไข่มุก BNK48 เคยให้สัมภาษณ์กับ มิวสิค ทรูไอดี เมื่อถามถึง "วันแรก" ของการเป็นไอดอล BNK48 บ้าง

 

"วันแรกของหนูนะคะ หนูก็จะยอนม้อง เอ้ย มองย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วนะคะ สมัยที่หนูจะเป็นเพนกวินที่ทำอะไรไม่เป็นเลย เป็นลูกเพนกวินที่ไม่แข็งแรง ก็เรื่องร้อง เรื่องเต้น ผ่านการฝึกฝนมาเยอะมาก วันที่เราต้องไปแสดงให้คนเยอะ ๆ ดู ทำให้มีประสบการณ์มากขึ้น มาถึงวันนี้ ที่เป็นเพนกวินที่แข็งแรงมากขึ้นค่ะ"

 

 

งานนี้คนที่ชอบ คุณไข่ หรืออยากรู้จัก ไข่มุก BNK48 มากขึ้น หามพลาดกับนิทรรศการภาพถ่าย และภาพวาดจาก แฟนอาร์ต ได้ที่งานนิทรรศการ "ตั้งไข่" ระหว่างวันที่ 27 - 29 สิงหาคม 2561 ณ ลานหน้า MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ

 

ติดตาม ไข่มุก BNK48 ได้ที่

เฟซบุค FB:bnk48official.kaimook
อินสตาแกรม IG:kaimook.bnk48official

รายละเอียดเพิ่มเติม FB: KaimookBNK48ThailandFC

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง