สิ้นสุดการรอคอย Revolution Radio อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ Green Day

สิ้นสุดการรอคอย Revolution Radio อัลบั้มใหม่ในรอบ 4 ปีของ Green Day
truelife_music
7 พฤศจิกายน 2559 ( 18:15 )
815

หายหน้าหายตาไป 4 ปี กรีน เดย์ Green Day กลับมาแล้วพร้อมกับอัลบั้มใหม่ เรฟโวลูชั่น เรดิโอ Revolution Radio ซึ่งเป็นงานชุดที่ 12 ของ วง โดยก่อนหน้านี้ กรีน เดย์ ส่งสัญญาณให้ได้รู้กันด้วยการปล่อยเพลง Bang Bang ออกมา และวันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่แฟน ๆ จะได้สัมผัสกับเพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่ของวงกันแล้ว

 

 

งานชุดนี้ ที่บันทึกเสียงกันที่ โอคแลนด์ ทาง วง Green Day จะโปรดิวซ์กันเอง โดยมีเพลงดี ๆ ให้ฟังกันถึง 12 เพลง อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งความกราดเกรี้ยว ทั้งเนื้อร้องและดนตรีในสไตล์ของ กรีน เดย์ ที่เติมเต็มเรื่องราวและความเป็นไปในสังคมนี้ใส่เข้ามา โดยดนตรี เน้นความดิบ, แรง, สะใจ ซึ่งเป็นลายเซ็นสำคัญที่ทำให้ กรีน เดย์ กลายเป็นหนึ่งในหัวแถวของวงร็อคยุคนี้

Revolution Radio เป็นการทำงานเพื่อจิตวิญญาณที่สูญเสียทั้งหลาย ให้เข้ามารวมกัน เต้น และร้องไปด้วยกัน เหนือสิ่งอื่นใดได้พบกัน นั่นคือ สปิริตของ กรีน เดย์ ที่อยู่กับพวกเรามาตั้งแต่วันแรก

สัมผัสกับความเข้มข้นของดนตรี และเรื่องราวที่แสบสันต์ในสังคม จากการตีแผ่ของ กรีน เดย์ ได้แล้ววันนี้ ในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดที่ ไอทูนส์ สโตร์ และฟังได้จาก TrueMusic รวมถึงอัลบั้ม เรฟวะลูชั่น เรดิโอ มีวางจำหน่ายแล้ว โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง