เก็บตกบรรยากาศ! ป๊อบ ปองกูล - วัชราวลี ประเดิมมินิคอนเสิร์ต Village Tourism Festival

เก็บตกบรรยากาศ! ป๊อบ ปองกูล - วัชราวลี ประเดิมมินิคอนเสิร์ต Village Tourism Festival
MusicHot
28 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
302

ป๊อบ ปองกูล และ วัชราวลี ประเดิมมินิคอนเสิร์ตในงาน ท่องเที่ยวชุมชนที่ชิคที่สุดในรอบปี “Village Tourism Festival” เที่ยวชุมชน เที่ยวชิลล์ชิลล์ จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ของชุมชน สินค้า และแหล่งท่องเที่ยว โดยจำลองชุมชนที่ได้รับรางวัลสุดยอดหมู่บ้านท่องเที่ยวชนบท Thailand Rural Tourism Award 2020 ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกลิ่นอายของการท่องเที่ยวชุมชน พร้อมทั้งได้ทดลองสร้างเส้นทางการท่องเที่ยวของตนเองกับโซน Do It Your Route และยังสามารถจองแพ็กเกจเที่ยวชุมชนในโปรโมชั่นพิเศษกับสตาร์ทอัพสายท่องเที่ยวชั้นนำ เลือกสรรบริการท่องเที่ยว ผลิตภัณฑ์สินค้าพรีเมียมคราฟ์ร่วมสมัยพร้อมรวบรวมอาหารจานพิเศษเด็ดทั่วไทยมากกว่า 40 ร้านค้ามาไว้ในการจัดงานครั้งนี้

 

 

 

ภายในงานมีจุดถ่ายภาพดอกไม้ Floral Photo Point สุดงามให้ได้แชร์กันหลากหลายมุม กิจกรรมเวิร์คช้อป DIY มากมาย ทั้งเขียนไหลายบ้านเชียง สานจานทางมะพร้าว สนุกกับเกมเศรษฐีท่องเที่ยวชุมชน อร่อยกับอาหารจานพิเศษจากชุมชน ช้อปเพลินกับงานคราฟท์หลาก Stlye

งานยังมีอีกสองวัน บรรยากาศสุดชิลล์จริงๆ และยังเหลือศิลปินอีกเพียบ ทั้ง ปาล์มมี่ , กัน ณภัทร, LIPTA ,SEASON FIVE รีบมากัน งานจัดถึง 29 พฤศจิกายน 2563 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

 

 

 

 

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง