กี่ชั่วโมงพี่ก็รอได้! เมทัล ปลื้ม โดม อดทนรอเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ขอบคุณว่าที่สามีที่รัก (มีคลิป)

กี่ชั่วโมงพี่ก็รอได้! เมทัล ปลื้ม โดม อดทนรอเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ขอบคุณว่าที่สามีที่รัก (มีคลิป)
MusicHot
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:45 )
2.4K
4

คู่รักคู่หวาน นักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และสาวสุดสวย เมทัล สุขขาว หวานรับวันวาเลนไทน์ โดยเมื่อวานนี้ โดม นั่งรอ เมทัล แฟนสาวทำงานอยู่หลายชั่วโมงเพื่อรอเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ โดยสาว เมทัล ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณว่าที่สาที่น่ารักเสมอเต้นเสมอปลาย ❤️🙏🏻 คิดว่าปีนี้ไม่น่าได้ดอกไม้แน่ๆ แต่สุดท้ายก็ได้ง่ะ! เซอร์ไพรส์มาก เพราะตอนแรกต่างคนต่างทำงานสุดท้าย พี่โดมอุส่าห์รอน้องหลายชั่วโมงฮืออ มาพร้อมกุหลาบที่เก็บได้5 ปี แล้วก็มีชื่อเมทัลด้วย ถูกใจที่สุดเลยดอกไม้สวยมากมากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ขอบคุณพี่โดมนะคะ❤️😍 #dometal เลื่อนไปมีคลิปนะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

นักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว เป็นอีกหนึ่งคู่ที่โพสต์รูปคู่หวานผ่านอินสตาแกรมตลอด จนหลายคนต่างพากันอิจฉาไปแล้ว และทางด้านนักร้องหนุ่ม โดม ก็ได้ขอแฟนสาวแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพิธีแต่งงานจะจัดขึ้นปลายปีนี้ เรียกว่าทั้งสองฟันฝ่าอุปสรรคข่าวพ่อตาไม่ปลื้มไปเลย สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวว่า หรั่ง ร็อคเคสตร้า พ่อของสาวเมทัลไม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยเอาเสียเลย แต่ข่าวก็เป็นแค่ข่าวเพราะทั้งคู่ก็ฟันฝ่าจนได้มาถึงวันที่จะแต่งงานกันแล้ว คู่แท้ต่อให้เจออุปสรรคแค่ไหนก็ฟันฝ่าและจะครองรักกันในที่สุด เป๊ะอ่ะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณว่าที่สาที่น่ารักเสมอเต้นเสมอปลาย ❤️🙏🏻 คิดว่าปีนี้ไม่น่าได้ดอกไม้แน่ๆ แต่สุดท้ายก็ได้ง่ะ! เซอร์ไพรส์มาก เพราะตอนแรกต่างคนต่างทำงานสุดท้าย พี่โดมอุส่าห์รอน้องหลายชั่วโมงฮืออ มาพร้อมกุหลาบที่เก็บได้5 ปี แล้วก็มีชื่อเมทัลด้วย ถูกใจที่สุดเลยดอกไม้สวยมากมากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ ขอบคุณพี่โดมนะคะ❤️😍 #dometal เลื่อนไปมีคลิปนะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย METAL (@metalmetal) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @metalmetal

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง