ต้อนรับซัมเมอร์! นะ Polycat ผุดโปรเจกต์เดี่ยว Rattana เปิดตัวด้วย Hello Ocean

ต้อนรับซัมเมอร์! นะ Polycat ผุดโปรเจกต์เดี่ยว Rattana เปิดตัวด้วย Hello Ocean
Music Editor Talk
14 เมษายน 2564 ( 09:00 )
133

รัตน จันทร์ประสิทธิ์ หรือที่หลายคนรู้กันดีในนาม นะ โพลีแคท ฟร้อนท์แมนแห่งวง Polycat ที่มาปั้นโปรเจกต์เดี่ยวสนุก ๆ ต้อนรับซัมเมอร์ในชื่อ Rattana กับ ดนตรี City pop 80’s แบบฉบับญี่ปุ่นย้อนยุค (ซึ่ง Polycat เองก็เคยมีซิตี้ป็อบซาวด์ภาษาญี่ปุ่นให้ได้ฟังกันไปแล้วใน EP : Doyobi No Terebi)

โดย Rattana ของ นะ Polycat เปิดตัวเพลงแรก Hello Ocean เมื่อทะเลเป็นเพื่อนปรับทุกข์ที่ดีที่สุด หอบความรักไปพักที่ทะเลกับซิตี้ป็อบซาวด์นุ่ม ๆ บรรยากาศของท้องทะเลแห่งโชนัน แดนอาทิตย์อุทัยได้สร้างแรงบันดาลใจให้ “นะ” เขียนเพลงนี้ที่นั่น และความสุขของนักสะสมไวนิลตัวยงอย่าง นะ ก็เซอร์ไพร์สคนรักแผ่นเสียงด้วยการปล่อยเพลงพร้อมออกเป็นแผ่นไวนิลสีทูโทนขนาด 7 นิ้ว กระทัดรัดให้สะสม ใน อัลบั้ม Hello Ocean Single ประกอบไปด้วย 2 แทร็ค ด้านหนึ่งคือเพลง Hello Ocean และอีกด้านเป็นเพลง Hello Ocean (Japanese version) ซึ่งได้ Kai Takahashi (ไค ทาคาฮาชิ) นักร้องนำวง Lucky Tapes มาถ่ายทอดเสียงร้องเวอร์ชั่นญี่ปุ่นให้อารมณ์ต้นฉบับ city pop ญี่ปุ่นแท้ๆอีกด้วย

 

 

 

ครั้งแรกกับโซโล่โปรเจกต์จาก Rattana ที่จะทำให้เดือนเมษาที่ร้อนฉ่า อบอวลไปด้วยความนุ่มนวลของบทเพลงฟังสบายที่คอเพลง city pop ไม่ควรพลาด สามารถสั่งซื้อแผ่นไวนิล Rattana อัลบั้ม Hello Ocean Single ในราคา 699 บาท ได้แล้วที่ http://bit.ly/VinylHelloOceanRattana ได้แล้ววันนี้ #Smallroommusic #Rattana #HelloOcean #LuckyTapes #Vinyl #Smallitems

 

 

 

 

Rattana - Hello Ocean [Official Video]

 


https://www.facebook.com/Huajaikrub
http://www.facebook.com/smallroommusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง