4 หนุ่ม EXO ส่งคลิปอ้อนแฟน เจอกัน 6 สิงหานี้ ใน NATURE REPUBLIC with EXO IN BANGKOK 2018

4 หนุ่ม EXO ส่งคลิปอ้อนแฟน เจอกัน 6 สิงหานี้ ใน NATURE REPUBLIC with EXO IN BANGKOK 2018
Music Talk
3 สิงหาคม 2561 ( 12:04 )
1.3K
5

NATURE REPUBLIC ล็อคคิว 4 หนุ่ม EXO สร้างปรากฏการณ์สะเทือนไทยอีกครั้งใน JOURNEY TO NATURE REPUBLIC WITH EXO IN BANGKOK 2018 วันที่ 6 สิงหาคมนี้

 

 

ถ้าพูดถึงกิจกรรมที่เป็น Talk of The Town ที่สุดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ไม่มีใครสามารถลบภาพความยิ่งใหญ่ของปรากาฎการณ์ห้างแตกจากหนุ่มๆวง EXO ได้เกิดขึ้นไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วได้ กลับมาปีนี้ สุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บํารุงผิว และเครื่องสําอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี Nature Republic ก็จัดใหญ่อีกครั้ง คอนเฟิร์มล็อคคิว 4 ราชาแห่งเคป๊อป ที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ จากวง EXO มาร่วมกิจกรรมด้วย นำทีมโดย ซูโฮ (Suho), แบคฮยอน (Baekhyun), ชานยอล (Chanyeol) และ เซฮุน (Sehun) บินตรงมาร่วมงานในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมสร้างปรากฏการณ์ Talk Of The Town ให้กับประเทศไทยอีกครั้งในกิจกรรม JOURNEY TO NATURE REPUBLIC WITH EXO IN BANGKOK 2018

 

 

โดยทั้ง 4 หนุ่มจะมาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมร่วมกิจกรรม FANSING ที่เหล่าแฟนคลับทุกคนรอคอย แต่การกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ได้มามือเปล่า เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ 3 รุ่น เอาใจคนรักสุขภาพผิว งานนี้นอกจากจะเสิร์ฟผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้กับคนไทยแล้ว NATURE REPUBLIC ยังเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับเข้ามาสัมผัสบรรยากาศความฟินกับ 4 หนุ่มได้อย่างใกล้ชิด ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ อีกด้วย

 

สามารถติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : NATURE REPUBLIC THAILAND

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง