วินาทีระทึก! ธัญญ่า อาร์สยาม ก้อง ห้วยไร่ เบิ้ล ปทุมราช ติดน้ำป่าไหลหลากที่นครนายก

วินาทีระทึก! ธัญญ่า อาร์สยาม ก้อง ห้วยไร่ เบิ้ล ปทุมราช ติดน้ำป่าไหลหลากที่นครนายก
Music Talk
13 สิงหาคม 2561 ( 21:03 )
4.4K

ทำเอาครอบครัวและแฟนเพลงใจหายใจคว่ำ เมื่อกลุ่มศิลปิน ก้อง ห้วยไร่ แซ็ค ชุมแพ เบิ้ล ปทุมราช และ ธัญญ่า อาร์สยาม เจอวิกฤติ น้ำป่าไหลหลากลงมาในที่พักของกองถ่ายทำให้ติดอยู่ในรีสอร์ท จังหวัดนครนายก ไม่สามารถออกมาได้ในช่วงเย็นที่ผ่านมา งานนี้น้องเล็กอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม ได้โพสต์คลิปสุดน่ากลัว กับการเผชิญกับน้ำป่าครั้งแรก ซึ่งเห็นความรุนแรงจากในคลิปแล้ว โชคดีที่มีคนเข้าไปช่วยออกมาได้ทัน ล่าสุด ทีมนักร้อง นักแสดง ได้ถูกช่วยเหลืออกมาแล้ว หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะมาอัปเดทข่าวเพิ่มเติม

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม ได้เผยเหตุการณ์สุดระทึกว่า

 

"เกิดมาไม่เคยเห็นน้ำป่าสีขุ่นเข้มไหลแรงขนาดนี้ก่อนเลยค่ะ น่ากลัวมาก ยังดีที่เรายกเลิกกองแล้วขึ้นที่พักบนอาคารได้ทัน ดีใจที่ทุกคนปลอดภัย ไม่มีเรื่องอะไรร้ายๆ เกิดขึ้น ซึ่งพอแฟนเพลงทราบเรื่งก็ส่งกำลังใจ และความห่วงใยเข้ามาเยอะมาก ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนด้วยนะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า "เป็นเหตุทดสอบหนังของเราครับ ที่ต้องมีอุปสรรคกันบ้าง แต่ไม่เป็นไรครับ ถึงต้องหยุดกองถ่ายกันไปก่อน ก็ขอให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัย ชีวิตสำคัญกว่าครับ ขอบคุณความห่วงใยพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงที่ส่งเข้ามานะครับ ทุกคนปลอดภัยดี และตอนนี้ น้ำก็เริ่มลดลงแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ยังมีมวลน้ำอีกก้อนหนึ่งที่จะลงมา พวกเราเลยย้ายรีสอร์ท ไปอยู่ที่มันสูงกว่านี้ แล้วรอดูเหตุการณ์อีกทีครับ ว่าจะสามารถถ่ายทำกันต่อในวันถัดไปได้หรือเปล่าครับ"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก pr rsiam และ ธัญญ่า อาร์สยาม และเบิ้ล ปทุมราช

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง