แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจทุกคน ผ่านเพลง ME ME WE

แปม ศิรภัสสรา จับมือกับศิลปินจาก 5 ประเทศในเอเชีย ส่งกำลังใจทุกคน ผ่านเพลง ME ME WE
Music Editor Talk
31 กรกฎาคม 2563 ( 15:30 )
297

แปม ศิรภัสสรา หรือ PAAM นักร้องสาวไทยเสียงดีมีความสามารถ จากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค เจ้าของเพลงฮิต แค่หน้าจอ (Your Story) และเมื่อเดือนที่แล้วเพิ่งปล่อยเพลง “What Happened to Us” ที่เป็นการทำงานระดับอินเตอร์ร่วมกับ โบซ์ (Beauz) คู่หูดีเจ และโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ให้ฟังกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเธอเคยเข้ารับการเทรนเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลี รวมถึงทำงานร่วมกับ เกิร์ลกรุ๊ป ไกอา (Gaia) มาแล้ว วันนี้ PAAM ได้ทำงานระดับอินเตอร์อีกครั้ง เมื่อเป็นตัวแทนของศิลปินไทย ทำงานร่วมกับศิลปินในค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค จากอีก 5 ประเทศในเอเชีย เพื่อทำเพลง “ME ME WE” งานเพลงส่งกำลังใจให้กับทุกคนเอาชนะอุปสรรคและวิกฤติต่างๆ ที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ไปด้วยกัน

 

 

โดย แปม (PAAM) จะทำงานร่วมกับอีก 7 ศิลปินจาก เกาหลี, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ได้แก่ นักร้องสาวเสียงดี - ไอลี (Ailee), นิว คิดด์ (NewKidd) บอยแบนด์รุ่นใหม่ที่ถูกจับตามอง และ ราวี (Ravi) แร็ปเปอร์จากวง วิกซ์ซ์ (VIXX) สามศิลปินจากเกาหลี, ราห์มาเนีย แอสทรินี (Rahmania Astrini) จากอินโดนีเซีย, ไอแซท แอมแดน (Aizat Amdan) จากมาเลเซีย, ชิลลีส์ (Chillies) จากเวียดนาม และ เควสท์ (Quest) จากฟิลิปปินส์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับ “ME ME WE” เพลงที่เปี่ยมไปด้วยความหวัง เนื้อหาที่ทำให้มองโลกในแง่บวก และด้วยสายตาที่สดใส ได้โปรดิวเซอร์คนสำคัญ เอ็มซีเอ็มซี (MZMC) ที่เคยทำงานกับ เอ็กโซ (EXO) ในเพลงฮิตของพวกเขาอย่าง “Ko Ko Bop”, “Tempo” และ “Love shot” รวมทั้งร่วมงานกับ เรด เวลเว็ท (Red Velvet) ในเพลง “Rookie”, ไชนี (Shinee) มาดูแลการผลิตให้ ที่ด้วยเครดิตผ่านๆ มา “ME ME WE” การันตีได้ถึงความยอดเยี่ยม รวมไปถึงความไพเราะของเพลงได้เลย สัมผัสกับการทำงานในระดับอินเตอร์อีกครั้งของแปม และกำลังใจดีๆ จากทุกศิลปินใน “ME ME WE” กันได้ผ่านทางผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง TrueID Music กันได้วันนี้ หรือคลิกชมมิวสิควิดีโอของเพลงนี้กันได้ที่นี่ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ฟังแล้วอย่าลืมส่งต่อ แบ่งปัน แชร์พลังจากเพลงนี้

ให้กันและกัน เพราะ เราคือ “ME ME WE”

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง