อย่างเท่!! Lover To Lover ซิงเกิ้ลใหม่ จาก My Life As Ali Thomas เพลงดี งดงาม

อย่างเท่!! Lover To Lover ซิงเกิ้ลใหม่ จาก My Life As Ali Thomas เพลงดี งดงาม
truelife_music
2 มกราคม 2560 ( 10:00 )
1.8K

มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส My Life As Ali Thomas วงดนตรีไทยที่ทำเพลงออกมาได้มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฟังเก๋ และโมเดิร์น แตกต่างไปจากศิลปินไทยในช่วงเวลาเดียวกัน ปล่อยซิงเกิ้ลดี ๆ จากอัลบั้มชุดแรกของพวกเขาที่ชื่อว่า เปเปอร์ Paper มาให้ฟังกันแล้วถึง 3 เพลง ไม่ว่าจะเป็น ดอเธอร์ แอนด์ ซัน Daughter and Son, วินเทอร์ส เลิฟ Winter’s Love หรือ คอร์ดีเลีย Cordelia ซึ่งก็ล้วนตอกย้ำความเป็นวงดนตรีไทยหัวก้าวหน้าของพวกเขาให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

และกับ เลิฟเวอร์ ทู เลิฟเวอร์ Lover To Lover ซิงเกิ้ลที่สี่ ที่พวกเขาปล่อยมาให้ฟังกัน มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส จะพาไปพบด้านของความนุ่มนวล ซาบซึ้งของพวกเขา กับงานเพลงอุ่น ๆ บอกเล่าความรู้สึกจากคนรักถึงคนรักแบบหวานอมขมกลืน เป็นความรัก ที่มีนัยของการพลัดพรากได้อย่างเต็มอารมณ์ความรู้สึก และยังมาพร้อมกับดนตรีหวานๆ ต่างไปจากเพลงก่อนๆ หน้า ทำให้เห็นอีกด้านหนึ่งของวง รวมไปถึงยังเต็มไปด้วยความงดงาม อบอุ่น ที่ไม่เหมือนกับเพลงไหนๆ ให้สัมผัสถึงสไตล์ดนตรีในแบบของ My Life As Ali Thomas ชัดเจน

 

สัมผัสกับความซาบซึ้งที่แตกต่างใน เลิฟเวอร์ ทู เลิฟเวอร์ ซิงเกิ้ลที่สี่ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ได้แล้ววันนี้ จากอัลบั้มชุดแรกของพวกเขา เปเปอร์ Paper ทั้งการฟังแบบสตรีมมิ่ง TrueMusic หรือดาวน์โหลดเพลงได้จาก ไอทูนส์ สโตร์ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง