ใบเตย อาร์ สยาม

ใบเตย อาร์ สยาม
truelife_music
20 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:22 )
28.3K

ใบเตย อาร์ สยาม

นักร้องประกวดล่ารางวัลหลายเวที ในที่สุดคว้ารางวัลชนะเลิศในฐานะ นักร้องดีเด่น โครงการ Panasonic Star Challenge 2004 มาครองได้สำเร็จ บุคลิกของเธอเป็นคนที่ช่างพูด คุยเก่ง ชอบเต้น ชอบร้องเพลงด้วยความรักในเสียงเพลงลูกทุ่งของเธอ ทำให้เธอได้ร่วมงานกับทีมเพลงฝีมือดีอย่างอะบอริจิ้น โดยส่ง 2 ซิงเกิลแรกที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักไม่ว่าจะเป็นเพลง ปากไม่…ใจคิดถึง เพลงน่ารักซึ้งๆ และ โคโยตี้ค่ะพี่ เพลงนี้นี่เองที่สร้างกระแสความดังทำให้เธอได้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ตามมาด้วย 2 ซิงเกิลเพื่อตอกย้ำความแรงในฐานะ สาวสวยรุ่นใหม่ เซ็กซี่สดใส เช็คเรตติ้ง ซึ่งเพลงนี้เธอได้โชว์ลีลาท่าเต้นได้อย่างเซ็กซี่ น่ารัก และเพลง ได้เพียงสิทธิ์คบ ไม่มีสิทธิ์คิด เพลงซึ้งๆ ของคนที่โดนทำร้ายหัวใจ

วันนี้เธอพร้อมแล้วกับอัลบั้มแรก ใบเตย อาร์ สยาม ชุดที่ 1 อัลบั้ม เช็คเรทติ้ง ที่ยังคงความเซ็กซี่ ตามแบบฉบับที่ทุก ๆ คนชอบ และได้ทีมฝีมือดีที่เคยทำงานเพลงให้เธอประสบความสำเร็จมาแล้ว อะบอริจิ้น ดูแลการผลิต 10 บทเพลง ในสไตล์ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ที่มีครบทุกอารมณ์เพลง

เพลงแนะนำในอัลบั้ม

เช็คเรทติ้ง คำร้อง / ทำนอง : กำแหง เกรียงไกรธรณี เรียบเรียง : ยุทธนา ศรีอาจ

เพลงสนุกโชว์ลีลาท่าเต้นได้อย่างน่าดูของน้องใบเตย สาวน้อยวัยใส น่ารัก เซ็กซี่สไตล์วัยทีนคนนี้รับรองว่าใครได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของเธอในเพลงนี้ หนุ่มๆคนไหนไม่เหลียวหลัง มองตาค้างก็ให้มันรู้ไปก็แค่อินเทรนด์ใส่กระโปรงสั้นเซ็กซี่ โชว์ขาสวยๆ วับๆแวบๆนิดๆพอลุ้นกัน เป็นวิธีเช็คเรทติ้ง บริหารเสน่ห์ของสาวๆก็เท่านั้นเองค่ะ

สกัดดาวยั่ว คำร้อง / ทำนอง : กำแหง เกรียงไกรธรณี เรียบเรียง : ยุทธนา ศรีอาจ

เพลงเร็วจังหวะเต้นมันส์สุด ๆ ยิ่งได้เห็นลีลาทั้งร้องทั้งเต้นของน้องใบเตยรับประกันความเซ็กซี่ เพลงนี้ขอมอบให้กับคนมีแฟนทั้งหลาย เวลาควงแฟนไปไหน ให้ระวังเจอมือที่สามมาทอดสะพาน ทำอ่อยสอยแฟนไปหน้าตาเฉย อย่างไม่เกรงใจกัน ต้องหาวิธีสกัดดาวยั่ว ใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด ตัดไฟ ล้อมรั้วไว้ให้ดี เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ใบเตยเหงา คำร้อง / ทำนอง : สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์ เรียบเรียง : คีรินทร์ คุ้มรักษ์

เจ้าข้าเอ๊ย… ใบเตยเหงา หนึ่งเพลงในอัลบั้มที่ถ่ายทอดอารมณ์ด้วยสำเนียงน้ำเสียงลูกทุ่ง พร้อมจังหวะโจ๊ะๆ กับเนื้อหาของเพลงน่ารักน่าชัง อยากให้แฟน ๆ ได้รู้ว่า ใบเตย ตอนนี้เง๊า เหงา อยากมีแฟนแล้วค๊า… สงสัยหนุ่ม ๆ ได้ฟังเพลงนี้สะกิดหัวใจแล้วล่ะก็ อย่าลืม… ต่อคิวเป็นแฟนกันได้เลยล่ะค๊า

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง