คิดถึงกันมั้ย! วง เครสเซนโด้ ส่งเพลง ไม่มีกลัว จุดประกายให้เดินตามฝัน

คิดถึงกันมั้ย! วง เครสเซนโด้ ส่งเพลง ไม่มีกลัว จุดประกายให้เดินตามฝัน
truelife_music
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 13:11 )
959

คิดถึงเสียงร้องที่คุ้นเคย กับดนตรีที่มีเอกลักษณ์กันมั้ย? วงดนตรีคุณภาพอย่าง crescendo (เครสเชนโด้) กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่า ไม่มีกลัว หลังได้รับโจทย์ที่ ทาง Jameson มอบภารกิจ ให้แต่งเพลงใหม่ 1 เพลง ภายใต้คอนเซป์ Fear a bit less Live a bit more จึงเป็นที่มาของเพลง “ไม่มีกลัว” สื่อออกมาผ่านดนตรีที่เข้มข้น ในสไตล์ของ วง เครสเชนโด้ เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับการออกเดินทางของคนกลุ่มหนึ่ง ที่มีฝันเดียวกัน พร้อมที่จะก้าวเดินไปด้วยกัน และเชื่อว่าสิ่งที่เราฝันนั้นรอเราอยู่ข้างหน้าเพียงแค่เราต้องกล้าที่จะออกเดินไปหามัน

 

 

งานนี้ เก้ง นักร้องนำวง เครสเชนโด้ กล่าวถึงการทำงานเพลง ไม่มีกลัว ให้ฟังว่า

 

“เพลง ไม่มีกลัว เป็นเพลงที่มีเนื้อหากี่ยวกับการออกเดินทางของคนกลุ่มหนึ่ง ที่มีฝันเดียวกัน พร้อมที่จะก้าวเดินไปด้วยกัน เป็นเพลงที่เน้นดนตรีสนุก และ เข้มข้นในแบบของ เครสเชนโด การถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงนี้ สำหรับผมถือว่ายากทีเดียว เพราะต้องเน้นให้ออกมาให้สนุก ฮึกเหิม แต่ก็ไม่แข็งกร้าวจนเกินไป เพื่อให้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้ชัดเจน และ สมบูรณ์ที่สุด

 

 

พวกเราเชื่อว่าสิ่งที่เราฝันนั้นรอเราอยู่แล้วเพียงเราต้องกล้าที่จะเดินออกไปหามัน พวกเราหวังว่าเพลงนี้ จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จุดประกายให้ทุกคนกล้าออกไปใช้ชีวิต เดินตามสิ่งที่ฝัน และ ขอเป็นกำลังใจ ให้กับความตั้งใจของทุก ๆ คนครับ”

 

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ

Facebook : CrescendoBand
IG : @ CrescendoGang
Youtube Channel : CrescendoBand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง