เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มาแล้ว! ทีเซอร์ เอ็มวี Holiday การรวมตัวครั้งใหม่ของ GIRLS’ GENERATION

มาแล้ว! ทีเซอร์ เอ็มวี Holiday การรวมตัวครั้งใหม่ของ GIRLS’ GENERATION
maymey
3 สิงหาคม 2560 ( 12:26 )
685

ปล่อยออกมาแล้วค่ะโซวอน สำหรับคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว Holiday ของสาว ๆ GIRLS’ GENERATION ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสขั้นสุด!! โดยในคลิปนี้ บอกเลยว่าแค่ฟังดนตรีที่สดใสสดชื่น และเสียงที่เต็มไปด้วยพลังของสาว ๆ ในท่อนฮุคสั้น ๆ เพลงนี้ก็ติดหูไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งเพลงนี้ น้องเล็กคนเก่งของวง อย่าง SEOHYUN ก็มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยค่ะ เตรียมตัวรับความสดใส และสนุกไปพร้อมกับสาว ๆ GIRLS’ GENERATION กันให้เต็มที่ใน Holiday สุดพิเศษนี้ด้วยกันนะคะ #GIRLS6ENERAT10N

 

 

GIRLS’ GENERATION ควีนแห่ง K-POP กำลังจะกลับมาในอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 6 ‘Holiday Night’ สำหรับเพลงทั้งหมด 10 เพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘Holiday Night’ นั้น จะถูกปล่อยออกมาตามชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของเกาหลีในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 4 โมงเย็นไทย ซึ่งคาดว่าเพลงใหม่ของสาว ๆ จะได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟน ๆ ทั่วโลกที่รอคอยการกลับมาของพวกเธอ

 

 

และยิ่ง GIRLS’ GENERATION เป็นวงที่คอยสร้างเพลงฮิตมาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ในเพลงเปิดตัวทั้ง 2 เพลงของอัลบั้มชุดนี้ อย่าง ‘All Night’ และ ‘Holiday’ พวกเธอก็เตรียมที่จะนำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยม และเวทีการแสดงสุดอลังการให้สมกับที่เป็นควีนของ K-POP โดยเพลงเปิดตัว ‘All Night’ นั้น จะเป็นเพลงแด๊นซ์ จังหวะเร็ว ๆ มีท่อนฮุคที่ฟังแล้ววนเวียนอยู่ในหัว, เต็มไปด้วยลูกเล่นของซาวด์ซินธิไซเซอร์ และทำนองที่ติดหู ซึ่งเนื้อร้องของเพลงนี้ จะเกี่ยวกับการตกหลุมรักในงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนของฤดูร้อน ฝีมือการแต่งโดยนักทำเพลงฮิต ‘kenzie’ ที่เคยทำเพลงฮิตให้สาว ๆ มาหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Into The New World และ Oh! เป็นต้น

 

 

ต่อมากับอีกหนึ่งเพลงเปิดตัว ‘Holiday’ จะเป็นเพลงประจำฤดูร้อนมีบรรยากาศสนุกสนาน, เสียงร้องอันทรงพลัง และซาวด์ดนตรีที่สดใสสดชื่น ซึ่งจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่มีชีวิตชีวา และหลากหลายตามแบบฉบับของ GIRLS’ GENERATION เพียงเท่านั้น อีกทั้งหนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง น้องเล็ก ‘SEOHYUN’ ก็มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ ซึ่งเนื้อร้องจะแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับการครบรอบ 10 ปีที่ตรงกับช่วงงานเทศกาล (Holiday) นั่นเองค่ะ

 

นอกจากนี้ เมื่อคืนยังได้ฟังพรีวิวหนึ่งในเพลงประกอบอัลบั้มอย่าง ‘Light Up the Sky’ ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อป บัลลาดกันอีกด้วยค่ะ (http://girlsgeneration.smtown.com/Intro)

 

ข้อมูลจาก SM TRUE Fanpage

บทความที่เกี่ยวข้อง