จำได้ไหม ใครเอ่ย? ส่องภาพวัยเด็ก ค่ายอาร์สยาม มาไกล! กว่าจะมาเป็นนักร้องชื่อดัง!

จำได้ไหม ใครเอ่ย? ส่องภาพวัยเด็ก ค่ายอาร์สยาม มาไกล! กว่าจะมาเป็นนักร้องชื่อดัง!
Music Talk
9 มกราคม 2562 ( 15:26 )
4.8K
3

ยังจำได้ไหม จำได้หรือเปล่า??? เสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปีเป็น วันเด็กแห่งชาติ ซึ่งปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ว่า “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” วันนี้เราเลยพาไปย้อนเวลาดูความน่ารัก สดใส ของศิลปินชื่อดังจาก “ค่ายอาร์สยาม” ไม่ว่าจะเป็น ใบเตย อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช, ลาล่า-ลูลู่, บ่าววี อาร์สยาม, หญิง ธิติกานต์ และ บิว กัลยาณี อาร์สยาม มาฝากกัน

 

 

โดย ใบเตย อาร์สยาม เผยถึงความฝันในวัยเด็กว่า

"ตอนเด็กๆ เตยเป็นเด็กที่น่ารัก (หัวเราะ) สดใส แล้วก็ชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ จำความได้ก็ร้องเพลงแล้ว จนคุณแม่เห็นแววว่าเราร้องเพลงได้ ก็เลยพาไปตระเวนประกวดร้องเพลงต่าง แพ้บ้าง ชนะบ้าง ก็เลยเป็นความฝันว่าโตขึ้นมา เตยอยากจะเป็นนักร้อง จนวันนี้เราก็สานฝันก็ตัวเองได้สำเร็จ"

 

 

ด้าน ลาล่า อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"เด็ก ๆ อยากเป็น หมอ กะ ครู แต่สุดท้ายก็ได้มาเป็นนักร้อง ซึ่งตอนเด็กๆ เป็นเด็กร่าเริง ชอบเล่นกีฬา ค่อนข้างดื้อ แต่ในความดื้อนั้น จะมีความเป็นระเบียบ เพราะแม่บอกว่า ต้องรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้เสร็จก่อน ถึงจะไปเล่นได้ เช่น ทำความสะอาด ซักชุดนักเรียนตัวเอง ดูแลน้อง"

 

ด้าน ลูลู่ อาร์สยาม เผยว่า

"ตอนเด็กๆ ความฝันคืออยากเป็นครู ซึ่งตอนเด็กๆ ลู่ก็จะเป็นเด็กที่ค่อนข้างเรียบร้อย พูดน้อยมากค่ะ เชื่อฟังพ่อแม่กับคุณครู ครูสั่งให้ทำอะไรก็ทำ เป็นเด็กว่านอนสอนง่ายน่ารักที่สุดคะ ไม่น่าเชื่อว่าวันนี้จะมาเป็นนักร้อง"

 

 

ปิดท้ายที่พี่ใหญ่ บ่าววี อาร์สยาม เปิดใจว่า

"ตอนเด็กๆ ผมก็เป็นเด็กบ้านนอกคนนึง วิ่งเล่นไปเรื่อย จนมีโอกาสได้มาเป็นทหารรับใช้ชาติ ทำวันเด็กทุกปี ผมจะปฎิบัติกับกองทัพ อำนวยความสะดวกให้กับน้องๆ หนู ที่เที่ยวงาน อย่างปีนี้ ผมก็จะประจำการที่ กองทัพอากาศ ดอนเมือง คอยดูแลน้องๆ หนูๆ เหมือนทุกปี ใครมาเที่ยวก็แวะมาหาผมได้นะครับ"

 

 

หญิง ธิติกานต์

 

 

กุ้ง สุธิราช หล่อตั้งแต่เด็กเลยนะคะ

 

 

กระแต อาร์สยาม อีกคนหนึ่งที่เราเห็นกันตั้งแต่เป็นนักมวย ตอนนี้ สวยสตรองสุด ๆ
ปีหมูทอง เปิดภาพชุด ลุคอินเตอร์! ส่งโชว์ใหมรับปีหมูทอง! 

 

 

บิว กัลยาณี อาร์สยาม

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง