เดอะบีเทิลส์ ฟื้นตำนานดนตรีกลางห้างดัง พร้อมใจข้ามถนน เดินมุ่งหน้าสู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

เดอะบีเทิลส์ ฟื้นตำนานดนตรีกลางห้างดัง พร้อมใจข้ามถนน เดินมุ่งหน้าสู่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ
waramai_music
21 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
1.7K

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส สร้างกระแสฮือฮาแก่แฟนพันธุ์แท้วงดนตรีร็อคระดับตำนานโลก ‘สี่เต่าทอง’ หรือ เดอะบีเทิลส์ (The Beatles) ด้วยการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของสมาชิก ‘สี่เต่าทอง’ ทั้งสี่คนอย่างสร้างสรรค์กลางห้างดัง โดยจำลองการเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์จากหน้าปกอัลบัม Abbey Road อันโด่งดัง กลางถนนคนข้าม ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งการเดินข้ามถนนครั้งนี้ถือเป็นการต้อนรับและเชิญชวนเหล่าแฟนเพลงของ ‘สี่เต่าทอง’ ให้มาร่วมใกล้ชิดวงดนตรีในดวงใจได้ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่เดียวในโลก ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป

คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราตัดสินใจนำความสร้างสรรค์ของการเปิดตัว ‘สี่เต่าทอง’ ออกสู่สาธารณชน บริเวณถนนคนข้าม ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อเป็นการประกาศการมาถึงของหุ่นตำนานดนตรีคนดังอย่างเป็นกันเอง พร้อมสื่อถึงสัญลักษณ์การเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ ‘สี่เต่าทอง’ และเพื่อเชิญชวนให้แฟนเพลงมาสัมผัสตัวจริงของวงดนตรีในดวงใจอย่างใกล้ชิด ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งของสมาชิกทั้ง 4 คนของ ‘สี่เต่าทอง’ หรือ เดอะบีเทิลส์ (The Beatles) วงดนตรีร็อคสัญชาติอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก ในท่าเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์จากหน้าปกอัลบัมเพลงลำดับที่ 11 ชื่อ Abbey Road ท่าการเดินข้ามถนนดังกล่าวนั้นจัดได้ว่าเป็นท่าที่โด่งดังและได้รับการลอกเลียนแบบมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงเลยทีเดียว นำหน้าโดย

จอห์น เลนนอน นักดนตรีและนักแต่งเพลงที่โด่งดังระดับตำนาน ทั้งเรื่องผลงานวง ความรัก ชีวิตส่วนตัว และผลงานเดี่ยว อย่าง เพลง “อิมเมจิน” ที่กลายเป็นเพลงยอดนิยมตลอดกาลเพลงหนึ่งของโลก

 

จอร์จ แฮริสัน กีตาร์มือหนึ่งและนักร้องเสริมของวง

 

พอล แมคคาร์ทนีย์ นักดนตรีผู้โด่งดัง ที่ร่วมกันก่อตั้งวง ‘สี่เต่าทอง’ กับ จอห์น เลนนอน และต่อมาได้กลายมาเป็นนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์สูงสุดในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป

 

ริงโก สตาร์ มือกลองที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นผู้ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับดนตรีของเดอะบีเทิลส์

งานนี้แฟนเพลงของ ‘สี่เต่าทอง’ ต้องไม่พลาด! ร่วมเดินข้ามถนนในตำนานไปพร้อมกับวงร็อกในดวงใจ ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนจริงของห้อง Music Room ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม 2559 ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท และเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือที่ www.madametussauds.com/Bangkok

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง