ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Slot Machine เปิดตัวเพลง Give It All To You ซิงเกิ้ลแรกสู่ระดับสากล

Slot Machine เปิดตัวเพลง Give It All To You ซิงเกิ้ลแรกสู่ระดับสากล
truelife_music
31 กรกฎาคม 2558 ( 15:07 )
1.4K

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเพลงสากลซิงเกิ้ลแรก Give It All To You จากวง Slot Machine ในงาน Give It All To You (exclusive showcase) The First International Single Launch ณ ร้าน Muse ทองหล่อ เมื่อ วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นจากแขกที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

 

งาน Give It All To You (exclusive showcase) The First International Single Launch

 

ซึ่งภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณสตีฟ ลิลลี่ไวท์ (คนที่4) โปรดิวเซอร์ของอัลบั้มใหม่ Slot Machine, คุณเนล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (คนที่7) รวมถึง คุณพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไปบีอีซี-เทโร มิวสิค (ขวาสุด) และ คุณโป โปษยะนุกูล (ซ้ายสุด) มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้ด้วย

โดยซิงเกิ้ลนี้จะถูกปล่อยออกสู่ 15 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พิเศษก่อนใครกับโชว์ครั้งแรกของ เพลง Give It All To You ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับแขกที่มาร่วมงาน และแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

 

slot machine กับแฟนคลับ

 

สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่เพลง Give It All To You ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่าง ๆ ฟังเพลงผ่านบริการ KKBOX, Deezer, LINE MUSIC และ Apple Music หรือดาวน์โหลดเพลงของ Slot Machine ได้ที่ iTunes Store

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

www.slotmachine.band / www.becteromusic.com
Youtube: www.youtube.com/becteromusic
Facebook: Slot MachineRock / Instagram: Slot MachineRock
Facebook: becteromusic / Instagram: becteromusic
Official LINE: Slot Machine
Official LINE: BEC-Tero Music

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง