ช็อกวงการเพลง! นิกกี้ มินาจ ขอโทษแฟนเพลง หลังประกาศลาวงการกะทันหัน ผ่านทวิตเตอร์!

ช็อกวงการเพลง! นิกกี้ มินาจ ขอโทษแฟนเพลง หลังประกาศลาวงการกะทันหัน ผ่านทวิตเตอร์!
เพลินตา หามาฟัง
6 กันยายน 2562 ( 13:25 )
7.8K
5

ข่าวช็อกวงการเพลง ปี 2019 อีกหนึ่งเรื่อง เมื่อ แร็ปเปอร์สาวฮอตตัวแม่บั้นท้ายดินระเบิด "นิกกี้ มินาจ" NICKI MINAJ ประกาศขอลาวงการเพลง ผ่านทาง twitter @NICKIMINAJ ท่ามกลางความตกใจของแฟนเพลงที่ช็อกหลังอ่านทวิตนี้ ที่นิกกี้ บอกว่า จะขอลาวงการไปมีครอบครัว โดยข้อความของ นิกกี้ มีดังนี้

 

 

"@NICKIMINAJ : I’ve decided to retire & have my family. I know you guys are happy now. To my fans, keep reppin me, do it til da death of me, in the box- cuz ain’t nobody checkin me. Love you for LIFE"

 

 

และล่าสุด ตอนเที่ยงที่่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย นิกกี้ มินาจ ได้ทวิตตอบข้อความแฟนเพลงอีกครั้ง โดยบอกถึงความรู้สึกว่า... แฟน ๆ ไม่ต้องตกใจ เธอยังอยู่ตรงนี้ และจะมีการพูดอย่างเป็นทางการอีกครั้งผ่านทาง Queen Radio ซึ่งเธอเองต้องขอโทษด้วยกับข้อความก่อนหน้านี้ที่อาจจะไม่ทันคิดและทำให้ทุกคนตกใจ

"@NICKIMINAJ I’m still right here. Still madly in love with you guys & you know that. In hindsight, this should’ve been a Queen Radio discussion & it will be. I promise u guys will be happy. No guests, just us talking about everything. The tweet was abrupt & insensitive, I apologize babe"

 

 

photo credit : ANGELA WEISS/AFP/Getty Images

 

Photo credit OLE BERG-RUSTEN/AFP/Getty Images

 

ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับของ นิกกี้ มินาจ ทั้งช็อก ทั้งเสียใจ แต่อย่างไรก็ตาม เสียงส่วนใหญ่จากแฟนเพลง ก็จะเคารพในการตัดสินใจของเธอ เพราะทุกคนควรได้ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ยิ่งดูแลครอบครัวด้วยแล้วก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญเหมือนกน หากคิดถึงเสียงร้องของเธอ เข้าไปฟังเพลงที่ TrueID MUSIC กันได้นะคะ

 

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Nicki Minaj

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม / ทวิตเตอร์ : @NICKIMINAJ
และภาพจาก Getty Images

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง