สุดจะยื้อ! หญิงลี กอดแม่ร้องไห้หนัก เลิกแฟน จำต้องปล่อย แม้สุดแสนเจ็บปวด

สุดจะยื้อ! หญิงลี กอดแม่ร้องไห้หนัก เลิกแฟน จำต้องปล่อย แม้สุดแสนเจ็บปวด
MusicHot
17 สิงหาคม 2561 ( 18:00 )
6.9K

คบหากันมานานถึง 4 ปี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต หญิงลี ศรีจุมพล กับแฟนหนุ่มนอกวงการหน้าตาดี แต๊งค์ ที่ก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ารักกับแฟนหนุ่มคนดังกล่าวหมดโปรแล้ว รักไม่เหมือนเดิม แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาเริ่มต้นใหม่ ปรับความเข้าใจปรับตัวและเริ่มต้นคบกันใหม่อีกครั้ง จนกระทั่ง เมื่อล่าสุดได้ควงกันไปงานแต่งของ เป๊ก เปรมณัช และ นิว นภัสสร 

แต่ล่าสุดทางด้านักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ได้ประกาศในอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า เธอได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่างเด็ดขาดแล้ว สุดจะยื้อถึงแม้เจ็บปวดก็ต้องปล่อยไป ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่ว อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรัก สู้ และยื้อไม่ไหวแล้ว 💔จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ💔 หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด โดยเป็นรูปภาพที่เธอกอดแม่แล้วร้องไห้ ทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สู้และฝันฝ่าไปให้ได้นะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @yinglee_lalla

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง