เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม

ต่อ ปัณณวัชร์ อดทนรอเกือบ 20 ปี กว่าจะมีเพลงแรกในชีวิต คนที่ไม่เหมือนเดิม
Music Talk
29 พฤษภาคม 2562 ( 08:00 )
2.1K
2

กว่าจะมีเพลงแรกของตัวเองในฐานะนักร้องออกมาได้ ต่อ ปัณณวัชร ต้องใช้เวลาเกือบ 20 ปี ในการต่อสู้กับความคิดของตัวเอง มันไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย แม้จะมีรางวัลแชมป์การันตรี และนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะได้มีผลงานเพลงออกมาอย่างที่หวัง ดังนั้นเขาจึงอดทน หมั่นฝึกฝนพัฒนาตัวเอง และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านดนตรีไปเรื่อย ๆ รอเวลา และจังหวะที่เหมาะสมเพื่อสานฝันที่วันหนึ่งเขาจะ ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง

 

 

ต่อ ปัณณวัชร์ เดชะปัญญา ผู้ชายละมุน อบอุ่น ใจบางบาง กับ Single แรกในชีวิต "คนที่ไม่เหมือนเดิม | changes" เพลงแนว Soul R&B ที่ต่อได้ลงมือแต่งทั้งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมดไว้ตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว โดยเนื้อหาเพลงเล่าถึงชีวิตรักที่กลับมายืนได้ใหม่หลังจากต้องทนเจ็บปวดกับการที่ถูกคนรักทิ้งไป และเมื่อวันนึงที่เขากลับมาขอให้เรากลับไปเป็นเหมือนเดิมกับเขาอีกครั้ง แต่เราได้ตัดสินใจแล้วว่าเราจะไม่ใจอ่อน กลับไปเสียใจซ้ำซากกับคนเดิมที่ทำเราเจ็บอีก

 

 

ต่อ เล่าถึงกว่าจะมีเพลงแรกของตัวเองว่า "ถึงจะใช้เวลารอนานเกือบ 20 ปี ตั้งแต่วันที่ต่อได้แชมป์การประกวดร้องเพลงมา เคยจะได้อยู่ค่ายมีเพลงนะแต่ค่ายก็ปิดตัวไป ก่อนเพลงเราได้ปล่อย หรือเคยได้ไปเป็นนักร้องในโปรเจคพิเศษ แต่นั่นก็ยังไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่า จนมีโอกาสได้เข้าประกวด​ Asias Got Talent เราก็ยังไม่ท้อขอลองดูอีกสักตั้งเรียกไฟให้ตัวเอง แม้จะได้รางวัลกลับมาแต่นั่นก็ยังไม่ทำให้ต่อได้มีเพลงของตัวเอง​ จนมาคิดว่าในเมื่อคนอื่นไม่เห็น​ passion ในตัวเรา​ ตัวเราเองเท่านั้นที่รู้ว่าเราต้องการอะไร ถึงตอนนี้คิดว่าเราพร้อม​จากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆมา ทำไมเราไม่ลองทำมันเองเลยล่ะ ก็เลยหยิบเพลงที่เราแต่งไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คนที่ไม่เหมือนเดิม (Changes) มาปรับปรุงและเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง โดยทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เพลงยัน MV เรียกได้ว่ามันเป็นเพลงของเราจริงๆ ต่อแค่หวังว่าทุกคนที่ได้ยินเพลงนี้จะชอบ เพลงที่อยากให้ทุกคนได้ฟังว่านี่คือเพลงของเรานะ และรู้ว่า นี่เป็นเพลงที่ร้องโดยนักร้องที่ชื่อ ต่อ​ ปัณณวัชร์ นะ​ แค่นั้นต่อก็มีความสุขแล้วครับ"

 

 

ช่องทางการติดตาม

MV รับชมได้ที่ Channel ของ GMM Grammy Official
IG : tor_pannawach
Official Fanpage : www.facebook.com/torpannawach 
Tor Pannawach Official Channel : www.youtube.com/pannawach 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง