เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ให้ความมั่นใจน้องอ้าย! ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวว่า เป็นแฟน ลำไย ไหทองคำ นายห้างว่าจังได๋?

ให้ความมั่นใจน้องอ้าย! ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวว่า เป็นแฟน ลำไย ไหทองคำ นายห้างว่าจังได๋?
ALL ABOUT MUSIC
7 ตุลาคม 2562 ( 11:00 )
15.6K
6

ข่าวฮอตออนไลน์เช้านี้ ต้องยกให้ นักร้องลูกทุ่งอินดี้ยืน 1 อย่าง ลำไย ไหทองคำ เลยทีเดียว หลังจากที่ ปุ้ย นักร้อนำงวง L.กฮ. วงดนตรีอินดี้ เพลงใต้ เพลงลูกทุ่ง นอกกระแส ออกมาประกาศกลางอินสตาแกรมว่า กำลังคบหาดูใจ เป็นแฟน ลำไย ไหทองคำ งานนี้ต้องเรียกว่า ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีมาก เพราะแฟนเพลงเชียร์คู่นี้ และบอกว่าให้โพสต์รูปคู่บ่อย ๆ โดย ปุ้ม ได้เขียนว่า

 

ให้ความมั่นใจน้องอ้าย! ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวว่า
เป็นแฟน ลำไย ไหทองคำ นายห้างว่าไงหนอ?

 

"ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง

ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ18ปี ตอนนั้นผมอายุ26ปี เราคบกันตอนผ เริ่มทัวส์ใหม่ๆตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ

ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา2คนมีอะไรคล้ายๆกันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด

เราคบกันมา4ปีแล้วครับตั้งแค่คบกันมาผมบล็อคเฟสเขามาตลอด ด้วยหลายๆเหตุผล เขาบ่นบ่อยๆว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้

ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้ จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพัก เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อย ผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา

ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง เราก็ไม่รู้ว่าเรา2คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆป่าวที่คบกับปุ้ย ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย

ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงินหรือหน้าตาหรืออะไร หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่ เรามีเรื่องแง่งอลกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอลๆกันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร

ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ300บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆในกรุงเทพนั่นแหละ

ผมขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะครับอาจจะมีพี่ๆเพื่อนๆบางคน เสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็นL.กฮ.ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่า ผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆเจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะ ไม่ต้องกลัว ผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ

ผมออกมายอมรับในวันนี้ เพราะผมอยากมอบสิ่งๆนึง ที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ"

 

ให้ความมั่นใจน้องอ้าย! ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวว่า
เป็นแฟน ลำไย ไหทองคำ นายห้างว่าไงหนอ?

ลำไย ไหทองคำ คือคนเดียว ใน IG ที่ ปุ้ย L.ก.ฮ กด Follow ตอนนี้

 

หลังจากข่าวออกไป ด้านนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ต้นสังกัด ยังไม่ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ แต่ที่ผ่านมา จะเห็นว่านายห้างให้ความสำคัญกับเรื่องการทำงานมาก หากจะมีแฟน ต้องไม่กระทบกับงาน รอดูกันว่าหลังจาก ลำไย ไหทองคำ เปิดตัวว่ามีแฟนแล้ว ความนิยมจะลดน้อยลงหรือไม่ หรือเพลงจะยังคงฮิตติดตลาดเหมือนเดิมหรือเปล่า คนรักกันเป็นสิ่งดีงาน ถ้ารักแล้วพากันรุ่ง มุ่งทำงาน เชื่อว่า แฟนคลับก็ให้การตอบรับที่ดีต่อไปแน่นอนค่ะ

 

 

ปุ้ย นักร้องนำวง L.ก.ฮ วงดนตรี เพลงใต้ เพลงอินดี้ นอกกระแส ที่มีแฟน ๆ ติดตามผลงานกันมากมายวงหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ วง L.กฮ. สังกัด TMG Record เจ้าของเพลง ถุงยาง, หลอกฟันแล้วทิ้งผู้หญิงก็ทำได้, ข้างหลัง, เสร็จแล้ว หรือ 7นาที ดูจากชื่อเพลงแล้วก็ถือว่าแรง จนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ว่า ทำแต่เพลงฉาบฉวย นำเสนอแต่เรื่องบนเตียง

 

 

น้องอ้าย สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งหญิง อีสานอินดี้อันดับ 1 ของไทย เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ, ผู้สาวขาเฟี๊ยว, ชะนี4.0, คลื่นรักทรู, บายเบิ่ง หรือเพลงล่าสุด เด๋อเดี่ยงด่าง ยอดวิวพุ่งขึ้นทุกวัน พร้อมงานโชว์แบบแน่น ๆ ตลอดเดือน จัดเต็มทั้งชุด ทั้งท่าเต้นไปเลย รวมไปถึงเพลงที่ไปร่วม feat. กับหลาย ๆ คน ในความเซ็กซี่ ท่าเต้นเด้งเด้าเป็นเอกลักษณ์ ยังแฝงไว้ด้วยความน่ารัก

ลำไย ไหทองคำ ก็เป็นวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง แต่ก็มีหลาย ๆ ครั้งที่บนเวที น้องอ้าย ก็ปล่อยพลังความน่ารักออกมา และด้วยความอดทน มุ่งมั่น ขยันซ้อม ลำไย ไหทองคำ เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่ประสบความสำเร็จด้วยอายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น และมีเพลงใหม่ล่าสุด ของ ลำไย ไหทองคำ แค่คนคุย เพลงช้า ๆ เศร้า ๆ อีกหนึ่งเพลงที่น่าฟังเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมีเพลง "แทนความห่วงใย" ที่ร้องเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน

ขอบคุณภาพจาก instagram puy_l_h_or / lamyailion

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> หันหน้ามาแหน่! ลำไย ไหทองคำ ชุดขนนก มุมข้าง มุมเสย ตากล้องมุมดีคัก!

> บิดขี้เกียจยังสวย! ลำไย ไหทองคำ เอวเอส โพสต์ท่านี้ หนุ่มๆใจละลาย!

> สิเว้านอนสอนง่าย! ลำไย ไหทองคำ ส่งสายตาอ้อนแรง ใจบางหมดแล้วตอนนี้!

> ลุคนี้พี่ว้าวมาก! ลำไย ไหทองคำ สายเดี่ยวสีน้ำเงิน ยิ้มอ่อน งามโพดงามเหลือ!

> ค่ายใหม่มาแรง! TMG RECORD จากแดนใต้ เจาะตลาดโซเชียล อยากทำเพลงต้องปรับตัวให้ทัน!

> ปุ้ย ร้องนำ วง L.กฮ. เดือดจัด! โดนด่า ว่าทำแต่เพลงแนวเรื่องบนเตียง!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง