แฟนคลับรอเลย! SUMOMO เตรียมแจกความหวานในงาน Happy Valentine with SUMOMO @ animate Bangkok

แฟนคลับรอเลย! SUMOMO เตรียมแจกความหวานในงาน Happy Valentine with SUMOMO @ animate Bangkok
Jest07
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:23 )
848
3

ใกล้ถึงวันแห่งความรัก หรือ Valentine's Day กันแล้ว ทางวง SUMOMO วงไอดอลไทยซึ่งเป็นวงน้องสาวของวง FESTIVE จากญี่ปุ่น ก็เตรียมที่จะมามอบความหวานต้อนรับวาเลนไทน์นี้ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปี animate Bangkok กับงาน Happy Valentine with SUMOMO @ animate Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน animate Bangkok ชั้น 7 MBK Center

รายละเอียดงาน Happy Valentine with SUMOMO @ animate Bangkok

และล่าสุดทาง Facebook ของ animate Bangkok ก็ประกาศว่าตอนนี้บัตรร่วมกิจกรรม Happy Valentine with SUMOMO Fan Meeting ได้หมดลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งถ้าใครที่มีบัตรร่วมกิจกรรมแล้วก็รอพบกับสาวๆ ภายในงานนี้กันได้เลย แต่ถ้าใครที่พลาดบัตรเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ก็สามารถเข้าร่วมในช่วง Ichinichi Tenchou ซึ่งเป็นช่วงที่สาวๆ วง SUMOMO  จะรับหน้าที่เป็นผู้จัดการจะทำการมอบสินค้าให้กับผู้ที่เข้ามาซื้อสินค้ากับทางร้าน animate Bangkok และกิจกรรม Exclusive Cheki Event only at animate Bangkok ซึ่งเป็นการร่วมถ่ายภาพโพลารอยด์กับสมาชิก SUMOMO ในชุดผ้ากันเปื้อน animate Bangkok ได้ ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ของงานดังกล่าวสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook animate Bangkok

SUMOMO

สำหรับวง SUMOMO เกิดจากโปรเจคการร่วมมือกันระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น สังกัดภายใต้ค่าย UPDANCE ENTERTAINMENT โดยคำว่า Sumomo นั้นมาจากการเล่นคำในภาษาญี่ปุ่นที่เกิดจากคำว่า “Sumomomomomomo momo no uchi” ซึ่งมี Concept ที่พูดถึงสเน่ห์ ความน่ารัก ภาพลักษณ์ที่ผสมผสานทั้งความอ่อนหวานและความเปรี๊ยวเหมือนลูกพีชที่จะส่งไปเป็นกำลังใจไปให้แฟนๆ ทุกคน

ทั้งนี้ ในงาน Japan Expo Thailand 2020 ทางวงไอดอลสาว SUMOMO ก็ได้เข้าร่วมด้วยเช่นกัน โดยซึ่งทางทีมงาน TrueID Music ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ของ SUMOMO ได้ที่ Facebook Sumomo Official

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

SUMOMO

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง