อุ๊ย!ได้กลับบ้าน ดีเจเอกกี้ ดีใจหวนจ้อหลังไมค์คู่ อ้อม สุนิสา หลังลาออกนานหลายปี!

อุ๊ย!ได้กลับบ้าน ดีเจเอกกี้ ดีใจหวนจ้อหลังไมค์คู่ อ้อม สุนิสา หลังลาออกนานหลายปี!
MusicHot
15 สิงหาคม 2561 ( 18:21 )
2.8K

หลังจากอดีตนักร้องดีเจชื่อดัง เอก เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ หรือที่รู้จักกันดีใน ดีเจเอกกี้ ประกาศลาออกจากคลื่นกรีนเวฟ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2557 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ประกาศว่าลาออกจากคลื่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการ หลังจากอยู่ทำงานเป็นดีเจกับคลื่นดังกล่าวมานานถึง 15 ปี หลังจากเจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าว ทำให้หลายคนมองจับตาไปว่าที่ออกมาเพราะมีปัญหากับ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือเปล่า เพราะสื่อเนื่องมาจาก การประกาศลาออกของ ไก่ สมพล , ดีเจเจ๊แหม่ม ก็เกิดกระแสข่าวแบบเดียวกัน แต่ทั้งหมดก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหาแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าตัวก็ไปทำหน้าที่พิธีกรจ้อหน้าจอทีวี

แต่ล่าสุดในวันนี้ (15 ส.ค.) เจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ได้กลับไปทำงานเอไทม์ ในเครือ GMM ที่เคยลาออกมา โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่ อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ซึ่งมีแคปชั่นว่า ได้เวลากลับบ้านค่ะ มาอยู่กับพี่สาว คริๆๆ ☺️ #อัอมผู้ไม่มีไอจี #มีไอจีแต่หลบซ่อนค่ะ #ดีเจเสียงใส #คิดถึงดีเจค่ะ ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดว่าตัว ดีเจเอกกี้ จะกลับไปจ้อรายการหรือคลื่นวิทยุคลื่นไหน แต่ยังไงจากนี้เราก็คงได้ยินเสียงของ ดีเจเอกกี้ จ้อหลังไมค์ตามคลื่นวิทยุบ้านเก่าที่เคยจากมาแน่นอน

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @djeaky

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง