ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ขี้เกรงใจ (Shy) ... ซิงเกิลแรกจากตัวตนของ เพชร เจษฎา แชมป์จาก The Voice Kids Thailand

ขี้เกรงใจ (Shy) ... ซิงเกิลแรกจากตัวตนของ เพชร เจษฎา แชมป์จาก The Voice Kids Thailand
waramai_music
13 กรกฎาคม 2559 ( 15:37 )
1.3K

เพชร เจษฎา สุขารมย์ แชมป์จากเวที The Voice Kids Thailand คนที่ 4 ของเมืองไทย โดยการประกวดครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 2 ผ่านการเข้ารอบมาโดย โค้ชลุลา จากเวทีประกวด เพชร ก็ได้มาร่วมงานกับค่าย Universal Music Thailand และมีซิงเกิ้ลแรกที่เป็นของตัวเอง กับเพลง ขี้เกรงใจ (Shy) ซิงเกิ้ลที่มาจากตัวตน และนิสัยของเพชรที่เป็นคนขี้อาย พูดไม่เก่ง ถนัดแต่การร้องเพลง โดยได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร เนื้อเพลงบอกถึงอาการแอบรักคนที่ไม่รู้จักเลยได้แค่แอบมองอยู่ห่างๆ เป็นความรักแบบ Puppy Love ตามสไตล์วัยรุ่นแอบมองกันไปมา

 

 

ในส่วนของการทำงานโดยโปรดิวเซอร์ เหนือวงศ์ ต่ายประยูร ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “ขี้เกรงใจ เป็นเพลงป๊อปฟังสบายแต่งขึ้นมาจากสิ่งที่เห็นในตัวของน้องเพชรเองครับ ทั้งเนื้อร้อง และดนตรีเข้ากันพอดีกับความสดใสของน้องเพชรระหว่างการทำงานก็จะมีให้เพชรอัดวิดีโอเล่นกีตาร์ส่งมา เพราะจะออกแบบส่วนของกีตาร์ให้เพชรสามารถเล่นเองได้ด้วย การทำงานก็ราบรื่น สบายๆ และก็ได้ความสดใสจากน้องเค้าไปด้วย เหมือนได้ย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้งครับ

 

เพชร เจษฎา ทีมโค้ชลุลา

 

เพชร เจษฎา ทีมโค้ชลุลา

 

ทางด้านของ เพชร ได้กล่าวไว้ว่า “ดีใจมากๆครับ ตื่นเต้นมากที่จะได้มีเพลงแรกที่เป็นเพลงของเพชรเอง ตอนที่พี่เหนือส่งเดโมมาให้ฟังครั้งแรกเพชรฟังเป็นร้อยรอบเลยครับ ตอนไปอัดร้องก็เกร็งๆ เสียงไม่ค่อยออก แต่พอผ่านไปสักพักหายตื่นเต้นก็โอเคทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ฝากทุกๆคนติดตามผลงานของเพชรด้วยนะครับ

 

บทความเกี่ยวกับ The Voice Kids Thailand Season 4 ที่คุณอาจสนใจ

แชมป์คนใหม่เกิดขึ้นแล้ว!!! เพชร เจษฎา The Voice Kids Thailand 4

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง