เท่ง เถิดเทิง เปิดบ้านถ่าย MV คนหน้าใส งด ตลก ฟิตเต็มที่ เพื่อสื่ออารมณ์อบอุ่น

เท่ง เถิดเทิง เปิดบ้านถ่าย MV คนหน้าใส งด ตลก ฟิตเต็มที่ เพื่อสื่ออารมณ์อบอุ่น
truelife_music
19 พฤษภาคม 2558 ( 10:49 )
2.1K

กลับมาสร้างปรากฏการอีกครั้ง ตลกชูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เท่ง เถิดเทิง (พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ) ที่เคยฝากผลงานมาแล้ว ถึง 3 เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลงอ๊อดแอด , เพลงร้องไห้หาพ่อเธอหรือ และเพลงกินตับ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว วันนี้ “เท่ง” กลับมาอีกครั้งกับเพลง “คนหน้าใส” พร้อมเปิดบ้านพงษ์สุวรรณ ย่านบางบัวทอง ให้เป็นสถานที่ถ่ายเอ็มวี

เท่ง ปรับลุคสุดอบอุ่น

บทเพลง คนหน้าใส ที่พูดถึง “เท่ง เถิดเทิง” ในอีกมุมที่เป็นผู้ชายความอบอุ่น โรแมนติก โดยการแสดงออกถึงความรักที่เค้ามีต่อครอบครัว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงช้าๆซึ้งๆ ทำเอาเจ้าตัวบ่นเลยว่าร้องยากมาก ส่วนเอ็มวีเพลง คนหน้าใส ได้นำ ครอบครัวของ เท่ง เถิดเทิง มาร่วมแสดงด้วย โดยถ่ายทำภายในบ้านพงษ์สุวรรณ

 

ครอบครัว พงษ์สุวรรณ

 

เนื้อเรื่องของเพลง คนหน้าใส เกี่ยวกับ เท่ง เถิดเทิง ต้องการจัดงานปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้กับคนใดคนหนึ่งแต่คนนั้นไม่ใช่แฟนไม่ใช่ภรรยา เราจัดทุกอย่าง ทั้งทำอาหารเอง จัดเตรียมสถานที่อีกทั้งยังเตรียมมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนนั้น ตอนท้ายของเพลงก็จะถูกเฉลยว่า เท่ง เถิดเทิง ทำไปเพื่อใคร

ดูรูปใครอยู่นะ ถึงได้อมยิ้ม มีความสุขแบบนี้

“เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่ผมรู้สึกว่าร้องยากมาก เพราะ พี่จิก บอกว่าให้ร้องเพลงนี้ออกมาให้อบอุ่น มันยากมากเลย ร้องยังไงให้อบอุ่น ให้เข้ากับเนื้อเพลงที่อบอุ่นมากเลย เพลงนี้ร้องหลายครั้งมาก เอามาร้องที่บ้านมันก็ออกมาไม่อบอุ่น ไม่ผ่าน พี่จิก ซักที สุดท้ายก็เลยต้องออกกำลังกาย ทำร่างกายให้แข็งแรง เพื่อจะได้น้ำเสียงที่อบอุ่นเป็นที่ถูกใจแฟนเพลง

เท่ง ลุคอบอุ่น

จัดเตรียมงานปาร์ตี้ให้ใครนะ?

ส่วนการถ่ายทำเอ็มวีนั้น เราไม่ต้องสร้างอารมณ์ นี่คือบ้านเราอยู่แล้ว เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่นถ้าไปถ่ายที่อื่นเราต้องทำอารมณ์ รู้สึกเหมือนหลอกตัวเอง แต่ถ่ายที่บ้านเราเองเลยถ่ายทอดอารมณ์ได้เต็มที่ ทั้งสีหน้า แววตา สื่อออกมาได้ธรรมชาติที่สุด ลูกๆภรรยาก็ให้ความร่วมมือดี เรายอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่เรารักมีความสุข อย่าลืมติดตาม เพลงคนหน้าใส นะครับ เป็นเพลงอบอุ่น ฟังที่บ้านก็อบอุ่นฟังในครอบครัวก็อบอุ่น ฝากติดตามด้วยนะครับ” เท่ง กล่าว

เพื่อครอบครัวทำได้ทุกอย่างครับ

สามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ล เพลง คนหน้าใส ของ เท่ง เถิดเทิง ได้ทาง *494188 หรือ iTunes และชมมิวสิควิดีโอได้ทางยูทูป Workpoint Music และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟสบุ๊ก Workpoint Music

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง