เอาที่สบายใจ เพลงดี วลีเด็ด รวมตัวตน เอม - น้ำ ผู้หญิงสายแข็ง

เอาที่สบายใจ เพลงดี วลีเด็ด รวมตัวตน เอม - น้ำ ผู้หญิงสายแข็ง
truelife_music
22 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.4K

เป็นคำพูดฮิตติดปากกันทั้งบ้านทั้งเมืองกับวลีเด็ด “เอาที่สบายใจ” ของ เอม-น้ำ AF11 ซึ่งตอนนี้กลายเป็นหนึ่งเพลงฮิตของสองสาวห้สวคู่จิ้นที่มาแรงสุด ๆ จาก ค่ายทรู แฟนเทเชีย “เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย” และ “น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์” หลังจากที่บ่มเพาะกันมาเป็นปี นำสไตล์ของแต่ละคนมาผสมผสานกันให้ลงตัว จนได้เพลงเจ๋ง ๆ โดน ๆ พุ่งทะยานติดชาร์ทเพลงฮิตไปเรียบร้อย

 

 

โดย “เอม” เล่าถึงความดีใจในครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่น เอม ขอขอบคุณมากสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆสำหรับซิงเกิ้ลนี้ของเราทั้งสองคน เพราะถือว่าเป็นเพลงที่เอมและน้ำใช้เวลาทำงานเกือบปี เพื่อให้ทุกอย่างออกมาลงตัวและเป็นเรามากที่สุด จนออกมาเป็นเพลง “เอาที่สบายใจ” เพราะแนวเพลงของเราสองคนค่อนข้างต่างกัน ตัวเอมจะออกแนว R&B (อาร์แอนด์บี) ส่วน น้ำ จะถนัดไปทางร็อค เพลงนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นสไตล์ Pop-Rock R&B เป็นการนำเอา 2 แนวทางมาผสมกัน ก็คงเหมือนกับการจับเราสองคนมารวมร่างกันจนพอดี

 

 

ส่วนเนื้อหาของเพลงก็เป็นผู้หญิงที่เคยเจ็บมา แต่เป็นประเภท เจ็บแล้วจำ ชีวิตต้องดำเนินต่อไป จะไม่เสียเวลาหันหลังกลับไปมองผู้ชายห่วย ๆ ซึ่ง เอม คิดว่าคงมีผู้หญิงหลาย ๆ คนฟังเพลงเราแล้วโดนมาก ๆ แล้วเราก็เชื่อว่าคำว่า “เอาที่สบายใจ” ก็จะเป็นคำฮิตของใครอีกหลายๆคนที่พร้อมจะทิ้งสิ่งไม่ดีและจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิม ซึ่ง เอม และ น้ำ ขอเป็นกำลังใจให้ และสุดท้ายเอมขอฝากเพลงของเราสองคนด้วย ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ”

 

 

สามารถติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง เอาที่สบายใจ ที่นี่

 

 

 

ติดตามและอัพเดทข่าวสารของศิลปินของค่ายได้ที่ True Fantasia

 

บทความที่น่าสนใจ

 

 

(คลิป) ฟินวนกันไปค่ะ! เอม น้ำ AF11 ขอตอบ! 9 คำถามจาก FC

(คลิป) เอม-น้ำ AF11 พาบุกกอง MV เพลง เอาที่สบายใจ

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง