อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ได้หมด ( IT'S ALL GOOD ) จาก ซานิ เริ่มออกตัวแรง!

อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ได้หมด ( IT'S ALL GOOD ) จาก ซานิ เริ่มออกตัวแรง!
waramai_music
12 พฤษภาคม 2559 ( 17:45 )
1.1K

กลับมาพบกับการอัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์อีกครั้ง ซึ่งในสัปดาห์นี้จะมีเพลงไหนเปลี่ยนแปลงอันดับไปบ้าง ติดตามกันได้เลย

 

1 Press Your Number – TAEMIN
ครองแชมป์ได้ยาวนานจริงๆ กับเพลงนี้ Press Your Number จากหนุ่ม TAEMIN แห่งวง shinee และถึงแม้ว่าจะครองอันดับ 1 มานานหลายสัปดาห์แล้ว แต่ความแรงก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะตกลงไปได้ง่ายๆ เลย

 


2 รักอยู่รอบกาย – Pause
กระโดดจากอันดับที่ 4 ในสัปดาห์ที่แล้ว มาอยู่อันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้กับเพลง รักอยู่รอบกาย ของวง Pause ที่ในเพลงนี้ ได้เสียงของนักร้องในตำนาน โจ้ อัมรินทร์ มาร้องไว้ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันด้วย

 


3 นานไปแล้ว – The Ghost Cat
ถูกเบียดจากอันดับรองแชมป์ในสัปดาห์ที่แล้ว หล่นมาอยู่อันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ สำหรับเพลง นานไปแล้ว เพลงรวมศิลปินมือเก๋าในวงการ ในนาม The Ghost Cat ซึ่งถึงแม้ว่าจะถูกเบียดจนอันดับตก แต่ก็ยังถือว่าติดอยู่ใน 3 อันดับแรกของชาร์ตในสัปดาห์นี้

 


4 Restart – Room 39
อันดับตกเหมือนกัน กับเพลง Restart จาก Room 39 โดยหล่นลงมา 1 อันดับ จากในสัปดาห์ที่แล้วอยู่ในอันดับที่ 3 แต่มาในสัปดาห์นี้ตกลงมาอยู่ในอันดับที่ 4 เสียได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก็ยังถือเป็นเพลงที่ครองอันดับที่ดีในชาร์ตได้ยาวนานเลย

 

5 โคตรดี – SOMKIAT
ยังคงอยู่ในอันดับที่ 5 เป็นสัปดาห์ที่ 3 แล้ว สำหรับเพลง โคตรดี จากวง SOMKIAT เพลงอารมณ์ดีที่พูดถึงความสัมพันธ์แบบเพื่อนๆ ได้อย่างจริงใจ ส่วนทางด้านมิวสิควิด๊โอก็ทำออกมาได้น่ารักไม่แพ้กัน

 


6 DELETE – แหนม รณเดช
ยังคงครองอันดับเดิมเช่นกันกับ DELETE จาก แหนม รณเดช เพลงที่พูดถึงการพยายามลบความทรงจำในอดีตซึ่งต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อย่างน้อยจะต้องมีคน ๆ นึง ที่เราไม่สามารถลบเค้าออกจากใจได้

 

Credit : www.facebook.com/paveeo

7 R.I.P.(LOVE) – โอ ปวีร์
R.I.P.(LOVE) เพลงรักสุดเศร้าจาก โอ ปวีร์ โดยเนื้อหาของเพลงเป็นการพูดถึงความรักที่มีแต่ความเสียใจจนต้องจบความรักด้วยน้ำตา ซึ่งในสัปดาห์นี้ R.I.P.(LOVE) ก็ยังคงครองอันดับเดิมไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 


8 I’M SORRY สีดา – The Rube
ครองอันดับ 8 ของชาร์ตไว้เป็นสัปดาห์ที่ 2 เช่นเดิม กับเพลง I’M SORRY ของ The Rube เพลงที่นำเอาซาวด์ดนตรีไทยมาร่วมบรรเลงในเพลงด้วย จนกลายเป็นแนวดนตรีเท่ๆ ที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 


9 ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST – ซานิ
ถือเป็นสัปดาห์ทองของ ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST ของ ซานิ เลยจริงๆ หลังจากที่สามารถกระโดดขึ้นมาจากอันดับที่ 14 ในสัปดาห์ที่แล้ว จนมาติดอันดับที่ 9 ได้ในสัปดาห์นี้ และถือเป็นสัปดาห์แรกของ ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST จาก ซานิ ที่เข้ามาติด 1 ใน 10 เพลงฮิตได้

 10 I’m OK – MILD
ถือเป็นสัปดาห์แรกของ I’m OK จากวง MILD เช่นกันที่สามารถเข้ามาติด 1 ใน 10 เพลงฮิตของชาร์ตในสัปดาห์นี้ได้ หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้ว อยู่ในอันดับที่ 11 หลังจากนี้ต้องคอยดูให้ดีๆ ว่า I’m OK จาก MILD จะสามารถขึ้นไปแตะอันดับ 1 ได้หรือไม่

จบการรายงานอันดับ 10 เพลงฮิตในสัปดาห์นี้แล้ว สัปดาห์หน้าจะมีเพลงไหนที่น่าสนใจบ้าง อย่าลืมกลับมาอัพเดทกับเราได้ที่ music.truelife.com

 

“สนุกกับประสบการณ์ดนตรีที่ตอบทุกจังหวะชีวิตในแบบคุณ
ด้วย TrueMusic ดาวน์โหลดได้แล้ว truemusic.com
และ ที่ App Store และ Play Stroe”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง