สควีซ แอนนิมอล จัดปาร์ตี้ขอบคุณแฟนเพลงใน Meet & Sqweez Animal

สควีซ แอนนิมอล จัดปาร์ตี้ขอบคุณแฟนเพลงใน Meet & Sqweez  Animal
30 สิงหาคม 2556 ( 14:20 )
1.6K


     หลังระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งที่สอง ไปเมื่อ 13 ตุลาคม 2555 สำหรับคู่หูดูโอแห่งวงการเพลงอินดี้อย่าง วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ มุสิกพงศ์ วง “Sqweez Animal” ศิลปินสังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ครั้งนี้พวกเขาก็อยากมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กันแฟนเพลงสควีซ แอนนิมอล ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาตลอดระยะเวลา 8 ปี อีกครั้งโดยจัดปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับแฟนเพลงสควีซ แอนนิมอล ใน “MEET & SQWEEZ ANIMAL” มินิคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่อบอุ่บไปด้วยแนวดนตรีโดนๆ ครั้งนี้ สควีซ แอนนิมอล ยังได้พูดถึงกิจกรรมดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า…

     “MEET & SQWEEZ ANIMAL ก็เป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่พวกเราอยากจะมอบให้แฟนเพลงตัวจริงของพวกเรานะครับ กิจกรรมนี้ก็เปรียบกับปาร์ตี้แทนคำขอบคุณแฟนเพลง ที่คอยอยู่เคียงข้างพวกเรามาตลอด 8 ปี และถือว่าเป็นปาร์ตี้ฉลองปิดอัลบั้มที่สอง “ไม่มีที่มา” ด้วยครับ เพราะอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ทำให้พวกเราเป็นที่รู้จัก และสิ่งที่พวกเราพอจะมอบให้กับแฟนเพลงได้ ก็เห็นจะเป็นบทเพลงที่มาจากความรู้สึกของพวกเรา และยังมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่อัดแน่ไปด้วยความรู้สึกที่พวกเราอยากจะมอบผ่าน Photobook ที่รวมเอาภาพหายากของ สควีซ แอนนิมอล ตั้งแต่ยังไม่ก่อตั้งวง รวมทั้งภาพการทำงานตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบัน และยังมี DVD ประมวลภาพประทับใจจากคอนเสิร์ต Sqweez Animal Let’s Glow Party ให้แฟนเพลงได้เก็บเป็นของที่ระลึก และอีกไม่นาน พวกเราก็จะมีผลงาออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกแน่นอนครับ แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ”

     MEET & SQWEEZ จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21กันยายน 2556 ณ ร้านสนอป รัชดา ซ. 4  และสควีซ แอนนิมอล จะมาขายบัตรด้วยตัวเองใน วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 56 ณ ลานอีเดน 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 13.00 เป็นต้นไป บัตรมีจำนวนจำกัดเพียง 800 ใบ ในราคา 799 บาท พร้อม Photobook รวมภาพหายากของ สควีซ แอนนิมอล เพื่อแฟนเพลงตัวจริงของ สควีซ แอนนิมอล  เท่านั้น  และสำหรับ 500 คนแรกที่มาจับจองบัตรกันก่อน ก็จะได้รูปโพลารอยด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ สควีซ แอนนิมอล ไว้เก็บเป็นอีกหนึ่งความทรงจำอีกด้วย  แฟนเพลงคนไหนสนใจ กิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรมนี้ได้ที่ www.spicydisc.com หรือ www.facebook.com/sqweezanimal และคุณจะไม่พลาดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้อย่างแน่นอน


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม