คิดถึงพวกเขากันไหม! My Life As Ali Thomas เตรียมส่งเพลงใหม่ให้ฟังเร็ว ๆ นี้

คิดถึงพวกเขากันไหม! My Life As Ali Thomas เตรียมส่งเพลงใหม่ให้ฟังเร็ว ๆ นี้
truelife_music
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 08:00 )
1.4K

เรียกว่าห่างหายจากการออกเพลงใหม่ไปนาน สำหรับวง มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส My Life As Ali Thomas วงดนตรีสุดเท่  จาก Warner Music Thailand เจ้าของเพลง Daughter and SonWinter’s Love และ Cordelia ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ทางดนตรีที่ไม่มีใครเหมือน กับซาวนด์ของเพลง แนวทางของงานก็ฟังดูล้ำ ทันสมัย จนได้รับความสนใจอย่างมากจากคอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติใหม่ ๆ ทางดนตรี และรอคอยอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของพวกเขาอย่างใจจดจ่อ จนออกมาเป็น Paper อัลบั้มแรกของ วง มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ก็ออกมาให้ฟังกันเต็ม ๆ กับ 10 เพลงคุณภาพล่าสุดได้ยินมาว่า พวกเขากำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้ฟังกันแล้ว แฟน ๆ ที่คิดถึง อดใจรออีกไม่นาน

 

วง My Life As Ali Thomas

 

อัลบั้ม PAPER จาก My Life As Ali Thomas สมาชิก 4 ชีวิต ที่ประกอบไปด้วย พาย ร้องนำ, กีต้าร์, แร็ก กีต้าร์, โอ๊ก เบส และ ตาว กลอง ก็ออกมาให้ฟังกันเต็ม ๆ กับ 10 เพลงคุณภาพ ที่เป็นรสชาติใหม่ทางดนตรีให้กับวงการเพลงไทย ที่สามารถก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ได้สบาย ๆ คมคายทั้งเนื้อหา เยี่ยมยอดทั้งท่วงทำนอง พาให้ เปเปอร์ เป็นอัลบั้มที่ตัวเพลงไม่ใช่แค่ ‘ฟัง’ แต่สามารถสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ความรู้สึกได้ไปพร้อมๆ กัน แฟน ๆ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส สามารถฟังเพลงของพวกเขาได้แล้ววันนี้ที่ TrueID Music โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

ติดตามพวกเขาได้ที่เพจ https://www.facebook.com/mylifeasalithomas/

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง