ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

โหดเรียกพี่! ลุลา ศิษย์ไวท์มิวสิค ขึ้นชก สมรักษ์ รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง สลัดคราบสาวหวาน!

โหดเรียกพี่! ลุลา ศิษย์ไวท์มิวสิค ขึ้นชก สมรักษ์ รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง สลัดคราบสาวหวาน!
Music Talk
20 มีนาคม 2562 ( 11:55 )
2.6K
2

เรียกกว่าเป็นการปลดล็อคตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ของ ลุลา กันยารัตน์ นักร้องสาวเสียงคุณภาพ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จาก ค่ายไวท์ มิวสิค ผู้มีไลฟ์สไตล์ชอบเย็บ ปัก ถัก ร้อย ออกตัวแรง ขอรับคำท้า! ที่ต้องสลัดคราบสาวหวาน เรียนรู้วิชาแม่ไม้มวยไทย เพื่อที่จะเตรียมตัวล้มนักมวย ดีกรีแชมป์โลกให้ได้ ด้วยการเรียนรู้พื้นฐานมวยกับอดีตยอดมวยไทย “ครูเป็ด เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง” แชมป์ 3 รุ่นสนามมวยลุมพินี และแชมป์สภามวยไทยโลก ที่สอนตั้งแต่การตั้งการ์ด ต่อย เตะ ตีศอก ตีเข่าอย่างถูกต้อง ยังไม่พอแค่นั้นต้องวิดพื้นและซิทอัพต่ออีก เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง บอกเลยว่างานนี้หนัก! ทำเอา “ลุลา” ถึงกับล้มหมดแรง ขอตัวพักไปเรียนรู้ศิลปะการไหว้ครูแทน โดยครั้งนี้จะต้องเรียนกับ ครูป้อม วัชรันทร์ รัชนิพนธ์ ครูมวยค่ายเจริญเกียรติบ้านช่อง ที่มาสอนให้ท่าต่อท่า ไม่ว่าจะเป็น ท่าโอบแม่พระธรณี ท่าสอดสร้อยมาลา ท่าสาวน้อยปะแป้ง หรือท่าพระรามแผลงศร

 

 

 

แล้วก็ถึงเวลาที่ ลุลา ต้องลงสนามจริง ขึ้นชกกับนักมวยเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของประเทศไทยอย่าง “สมรักษ์ คำสิงห์” ตามที่ตั้งใจว่าจะต้องเอาชนะนักมวยระดับแชมป์โลกให้ได้! ก่อนจะเริ่มยกที่หนึ่ง “สมรักษ์” ประกาศลั่น มั่นใจไม่มีทางแพ้แน่นอน แถมเพิ่มกติกาพิเศษให้ ถ้า “ลุลา” สามารถทำให้ล้มได้เพียงครั้งเดียวถือว่าชนะไปเลย ทันทีที่ให้สัญญาณชก “ลุลา” ไม่มีหวั่น เดินหน้าออกหมัดต่อย เตะ ตามที่ได้เรียนมาแบบไม่มียั้ง แต่ผ่านไปหลายหมัด ก็ไม่สะเทือน งานนี้ “ลุลา” จะงัดท่ามวยหรือวิธีอื่นมาทำให้ล้มได้ สำเร็จอย่างที่ตั้งใจหรือไม่ ต้องช่วยกันเชียร์สุดตัว!!

 

 

 

 

 

นอกจากเรียนวิชามวยไทยและขึ้นชกแล้ว “ลุลา” ควง “สมรักษ์” เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศการชกของนักมวยไทยมืออาชีพที่ “เวทีลุมพินี” กันต่อ ถือเป็นการปลดล็อกอย่างสมบูรณ์ของสาวหวานอย่าง “ลุลา” ในครั้งนี้ ที่สามารถก้าวผ่านในสิ่งที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อนในชีวิตใน รายการ “Unlock! ลองสักครั้ง EP.4” วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB & Twitter : Gmm Grammy Official

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง